ข่าว
สายลับจับบอลเด็ด วันอังคารที่ 24 กันยายน 2556

สายลับจับบอลเด็ด วันอังคารที่ 24 กันยายน 2556

อัพเดตเมื่อ : September 24, 2013 10:04am โดย : admin

     สวัสดีแฟนๆ ชาวเว็บออนไลน์ทุกท่าน สำหรับวันอังคารที่ 24 กันยายนนี้เราเริ่มประเดิมกันเป็นวันแรกกับ "สายลับจับบอลเด็ด โดยผม "คุณชายฉอ" ทางนสพ.สปอร์ตพูล" ซึ่งขอการันตีได้เลยว่าทั้งราคาและข้อมูล และความแม่นยำ จะอัพเดตกว่าในนสพ.แน่นอน ขอให้ติดตามกันครับ มีทีเด็ดให้ลุ้นให้เชียร์กันทุกวัน สำหรับวันนี้ไปติดตามกันว่ามีคู่ไหนน่าสนใจน่าเชียร์ และมีกระแสราคาไหลไปในทิศทางใดบ้าง

เลบันเต้  -  เรอัล บายาโดลิด  (ลา ลีกา สเปน)  
    ราคาล่าสุดเลบันต่อครึ่งลูกลบ 80.0 (กระแสราคาไหลรองเรอัล บายาโดลิดแรง) ค่อนข้างสูสี เลบันเต้ได้เปรียบในรัง แต่ฟอร์มเกมรุกไม่ดี ค่อนข้างไร้จินตนาการ บายาโดลิดไปเน้นรับรอโต้ ดูแล้วเล่นง่ายกว่า วางบายาโดลิดดีกว่า น่าจะบุกยันเสมอได้เป็นอย่างน้อย

มาลาก้า  -  อัลเมเรีย  (ลา ลีกา สเปน)  
    ราคาล่าสุดมาลาก้าต่อครึ่งควบลูก กระแสราคายังค่อนข้างนิ่ง มาลาก้าขยับฟอร์มขึ้นมาได้ดีเรื่อยๆ เกมรุกรับสอดประสานกันได้ดี อัลเมเรียเล่นเยือนไม่ดีอยู่แล้ว แม้จะมาเน้นรับ แต่โดนบี้หนักๆ ยังไงก็ต้านยาก วางมาลาก้ายาวๆ

บาร์เซโลน่า  -  เรอัล โซเซียดาด (ลา ลีกา สเปน)
    ราคาล่าสุดบาร์ซ่าต่อสองลูกควบสองลูกครึ่งบวก 92.0  กระแสราคาขยับไหลต่อบาร์ซ่าแรงทีเดียว บาร์ซ่าฟอร์มดีขึ้นเรื่อยๆ เกมรุกเริ่มเล่นได้เข้าขากัน เกมนี้คงเดินเกมรุกใส่เต็มแม็กซ์ โซเซียดาดฟอร์มหลังดร็อปลงไปพอสมควร หากโดนเม็ดเร็ว เกมเปิด น่าจะไหลไม่ยาก วางบาร์ซ่าดีกว่า

แอต.มาดริด  -  โอซาซูน่า  (ลา ลีกา สเปน)
    ราคาล่าสุดแอต.มาดริดต่อลูกครึ่งควบสองลบ 95.0 กระแสราคายังค่อนข้างนิ่ง แต่เชื่อว่าก่อนแข่งราคาน่าจะขยับไหลต่อแน่ ทีมตราหมีเหนือกว่าเยอะทีเดียว การเล่นในรัง พวกเขาเล่นเกมรุกได้น่ากลัวตลอด โอซาฯมาอุดเต็มที่ แต่เกมเยือนพวกเขาไว้ใจไม่ได้ มองแล้วยังไงก็ไม่น่ารอด วางตราหมียาวๆ แต่หัววันได้เลย ราคาก่อนแข่งอาจจะไหลต่อมากกว่านี้

ซันเดอร์แลนด์ - ปีเตอร์โบโร่  (แคปปิตอล วัน คัพ อังกฤษ รอบ 32 ทีมสุดท้าย)
    ราคาล่าสุดซันเดอร์แลนด์ต่อครึ่งควบลูก กระแสราคาขยับไหลรองปีเตอร์โบโร่เล็กน้อย  ทีมแมวดำฟอร์มค่อนข้างแย่ แม้จะปรับเปลี่ยนโค้ช แต่เชื่อว่าฟอร์มไม่กระเตื้องขึ้นซักเท่าไหร่ ปีเตอร์โบโร่มารับรอโต้ ดูแล้วเล่นง่ายกว่า ทีมเยือนเป็นรองไม่มีอะไรจะเสีย มาวิ่งสู้ น่าจะสร้างปัญหาให้เจ้าถิ่นได้แน่ วางปีเตอร์โบโร่ดีกว่า ถึงแพ้ก็ไม่ขาด

แมนฯ ซิตี้ - วีแกน  (แคปปิตอล วัน คัพ อังกฤษ รอบ 32 ทีมสุดท้าย)
    ราคาล่าสุดแมนฯ ซิตี้ต่อสองลูก กระแสราคาขยับไหลต่อแมนฯ ซิตี้แรงทีเดียว  ทีมเรือใบสีฟ้ากำลังเล่นด้วยความมั่นใจ แม้ว่าปรับทัพบ้าง แต่ก็ยังเหนือกว่าวีแกนเยอะ ทีมเยือนใช้ตัวหลักเล่นทั้งในลีก และในเกมยุโรป น่าจะล้าแน่ เจอเจ้าถิ่นบี้หนัก ยังไงก็เสร็จ วางแมนฯ ซิตี้ยาวๆ

อูดิเนเซ่ - เจนัว (กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี)
    ราคาล่าสุดอูดิเนซ่ต่อครึ่งควบลูกลบ 80.0 กระแสราคาขยับไหลรองเจนัวเล็กน้อย ปกติอูดิเนเซ่เล่นในรังเป็นขวัญใจนักเชียร์อยู่แล้ว แต่ฤดูกาลนี้ฟอร์มไม่น่ากลัวเท่าไหร่ เกมรุกฝืดสนิท ดูแล้วคงยากที่จะเจาะเกมรับเจนัว ที่เล่นได้เหนียวแน่นขึ้น ทีมเยือนถนัดอยู่แล้วกับการเล่นรับรอโต้ น่าจะสร้างปัญหาให้เจ้าถิ่นได้แน่ วางเจนัว เต็มที่ก็เสียมุมเดียว

ลีลล์ - เอวิย็อง (ลีกเอิง ฝรั่งเศส)
    ราคาล่าสุดลีลล์ต่อครึ่งควบลูกบวก 94.0 กระแสราคาขยับไหลต่อลีลล์เล็กน้อย ลีลล์ขยับฟอร์มได้ดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อยามเล่นในรัง พวกเขามีทีเด็ดฝากท่านต่อเสมอ เจอกับเอวิย็องที่เยือนไม่ดี ดูแล้วไม่พลาดแน่ วางลีลล์ได้เลย

โวล์ฟสบวร์ก - อาเล่น (เดเอฟเบ โพคาล เยอรมัน รอบ 32 ทีมสุดท้าย)
    ราคาล่าสุดโวล์ฟสบวร์กต่อลูกครึ่งควบสองบวก 94.0 กระแสราคาขยับไหลต่อโวล์ฟสบวร์กแรงทีเดียว โวล์ฟสบวร์กจะเล่นดีเสมอเมื่อยามกลับมาเฝ้ารัง เกมรุกยิงประตูได้ตลอด เจอกับอาเล่นที่เกมรับแย่ หากแนวรุกไม่หลุดฟอร์ม มองแล้วยังไงก็น่าจะถล่มเก็บชัยได้ วางโวล์ฟสบวร์กยาวๆ แต่หัววันได้เลย ราคาก่อนแข่งอาจจะไหลต่อมากกว่านี้

    ทีเด็ดบอลกระแส 3 ตัวเต็ง : โวล์ฟสบวร์ก, แอต.มาดริด, แมนฯ ซิตี้

    ทีเด็ดบอลกระแส 4 ตัวเต็ง : มาลาก้า, ปีเตอร์โบโร่, ลีลล์, บาร์ซ่า

    ทีเด็ดบอลกระแส 5 ตัวเต็ง : เจนัว, โวล์ฟสบวร์ก, แอต.มาดริด, แมนฯ ซิตี้, มาลาก้า

    ทีเด็ดตัวเดียวอันเดียว : โวล์ฟสบวร์ก

    สำหรับวันนี้กระแสราคาตัวที่ไหลน่าสนใจก็มี ไหลต่อคอริติบา, ไหลรองปีเตอร์โบโร่, ไหลต่อแมนฯ ซิตี้, ไหลรองฟอเรสต์, ไหลต่อเซาธ์แฮมป์ตัน, ไหลต่อเชลซี, ไหลต่อวัตฟอร์ด, ไหลต่อสเปอร์ส, ไหลรองฮัดเดอร์สฟิลด์, ไหลต่อเอฟเวอร์ตัน, ไหลรองเจนัว, ไหลต่อเปสคาร่า, ไหลต่อลีลล์, ไหลต่อมาร์กเซย, ไหลต่อซานด์เฮาเซ่น, ไหลต่อเอาก์สบวร์ก, ไหลต่อโวล์ฟสบวร์ก, ไหลรอง1860 มิวนิค, ไหลรองโคโลญจน์, ไหลต่อเลเวอร์ฯ, ไหลต่อบาร์ซ่า, ไหลต่อเลบันเต้

    คุณชายฉอ(ออนไลน์)

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น