ข่าว
สายลับจับบอลเด็ด วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2557

สายลับจับบอลเด็ด วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2557

อัพเดตเมื่อ : January 19, 2014 11:47am โดย : admin

     ลุ้นกันต่อกับฟุตบอลในค่ำคืนวันอาทิตย์นี้  ไปติดตามกันว่าแต่ละคู่มีกระแสราคาไหลไปทิศทางใด "คุณชายฉอ(ออนไลน์)" ขอจัดคู่เด็ด น่าสนใจ น่าแทงมาฝากแฟนๆ http://cheerball.com กันเหมือนเดิม ไปติดตามกันว่ามีคู่ไหนน่าสนใจน่าเชียร์ และมีกระแสราคาไหลไปในทิศทางใดบ้าง สำหรับท่านใดที่สนใจกระแสราคาไหลอัพเดทก่อนเตะรายวัน รวมทั้งทีเด็ดก่อนเตะของคุณชายฉอ โทร 1900-888-939 ได้เลยครับ

    สวอนซี - สเปอร์ส (พรีเมียร์ลีก อังกฤษ)

     ราคาล่าสุดสเปอร์สต่อปป.ลบ 82.0 กระแสราคาขยับไหลรองสวอนซีเล็กน้อย สเปอร์สเหนือกว่า แต่ฟอร์มเกมเยือนไม่ดีเท่าไหร่ สวอนซีเล่นในรังมีฮึดกว่า เกมรุกพวกเขาก็ยังหวังผลได้ เกมน่าออกมาสูสี ดูแล้วมีโอกาสเสมอสูง กับเรตนี้วางสวอนซีดีกว่า
    ฟันฉับ : รองสวอนซี
    สกอร์รวม : เรตสองลูกครึ่ง น่าวางต่ำ


    เชลซี - แมนฯ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก อังกฤษ)

     ราคาล่าสุดเชลซีต่อครึ่งควบลูกลบ 92.0 กระแสราคาขยับไหลต่อเซลซีแรงทีเดียว เชลซีได้เปรียบพอสมควร  ยิ่งแมนฯยูไร้แนวรุกตัวเก่งอย่าง ฟาน เพอร์ซี่ย์ กับ รูนี่ย์ ด้วย โอกาสบุกมาตอบโต้คงยาก ยิ่งเกมรับแย่แบบนี้ เจอเจ้าถิ่นบี้หนักๆ ยังไงก็เสร็จ กับเรตนี้วางเชลซีได้เลย
    ฟันฉับ : ต่อเชลซี
    สกอร์รวม : เรตสองลูกครึ่ง น่าวางสูง


    อูดิเนเซ่ - ลาซิโอ (กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี)

     ราคาล่าสุดอูดิเนเซ่ต่อปป.ลบ 80.0 กระแสราคายังค่อนข้างนิ่ง อูดิเนเซ่อาจจะเล่นในรังได้ดี แต่รับมือลาซิโอก็ไม่ง่าย ทีมอินทรีฟ้าขาวกำลังเล่นได้ดี เกมรุกรับสอดประสานกันได้ลงตัว มาเปิดแลก ก็ยังดูไม่เป็นรอง กับเรตนี้วางลาซิโอได้เลย น่าจะบุกมายันเสมอได้เป็นอย่างน้อย
    ฟันฉับ : รองลาซิโอ
    สกอร์รวม : เรตสองลูกควบสองลูกครึ่ง น่าวางสูง


    อตาลันต้า - กายารี่ (กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี)

     ราคาล่าสุดอตาลันต้าต่อปป.ลบ 84.0 กระแสราคายังค่อนข้างนิ่ง ค่อนข้างสูสี อตาลันต้าเล่นในรังเหนียวแน่น แต่เกมรุกไม่คมเท่าไหร่ กายารี่มาเยือนด้วยสภาพทีมที่พร้อม อีกทั้งแนวรุกก็ยังเล่นได้น่ากลัว หากมาดักโต้เน้นๆ มีลุ้นถึงชนะได้เลย กับเรตนี้วางกายารี่ดีกว่า
    ฟันฉับ : รองกายารี่
    สกอร์รวม : เรตสองลูกควบสองลูกครึ่ง น่าวางต่ำ


    บียาร์เรอัล - อัลเมเรีย (ลา ลีกา สเปน)


     ราคาล่าสุดบียาร์เรอัลต่อลูกครึ่งลบ 94.0 กระแสราคาขยับไหลต่อบียาร์เรอัลแรงทีเดียว บียาร์เรอัลอาจจะล้ามาบ้างจากเกมกลางสัปดาห์ แต่ฟอร์มในรังของพวกเขาดุทีเดียว โดยเฉพาะเกมรุกที่ยิงประตูได้ตลอด อัลเมเรียเกมรับไม่ดีอยู่แล้ว หากโดนเม็ดแรกเร็ว สกอร์น่าจะไหลไม่ยาก กับเรตนี้วางบียาร์เรอัลได้เลย
    ฟันฉับ : ต่อบียาร์เรอัล
    สกอร์รวม : เรตสองลูกครึ่งควบสาม น่าวางสูง


    แอต.มาดริด - เซบีย่า (ลา ลีกา สเปน)


     ราคาล่าสุดแอต.มาดริดต่อลูกควบลูกครึ่งลบ 86.0 กระแสราคาขยับไหลรองเซบีย่าเล็กน้อย แม้ว่าจะต่อแพงไปหน่อยสำหรับแอต.มาดริด แต่ฟอร์มชั่วโมงนี้ของทีมตราหมีร้อนแรงทีเดียว เจอกับทีมระดับต่ำกว่ามักไม่พลาด แนวรุกในรังยิงประตูได้ตลอดอยู่แล้ว คงไม่ยากที่จะเก็บชัยเหนือกเซบีย่า กับเรตนี้วางแอต.มาดริดได้เลย
    ฟันฉับ : ต่อแอต.มาดริด
    สกอร์รวม : เรตสองลูกครึ่งควบสาม น่าวางสูง


    ตูลูส - โมนาโก (ลีกเอิง ฝรั่งเศส)

     ราคาล่าสุดโมนาโกต่อครึ่งลูกลบ 82.0 กระแสราคาขยับไหลรองตูลูสเล็กน้อย โมนาโกศักยภาพทีมเหนือกว่า แต่ฟอร์มเกมเยือนไม่แน่นอนเท่าไหร่ ไปเยือนตูลูสที่เล่นในรังได้เหนียวแน่น ดูแล้วไม่ง่ายแน่ เจ้าถิ่นยังมีเกมรุกที่น่ากลัว เกมนี้เน้นรัดกุมเป็นหลัก น่าจะสร้างปัญหาให้เจ้าถิ่นได้แน่ กับเรตนี้วางตูลูสดีกว่า
    ฟันฉับ : รองตูลูส
    สกอร์รวม : เรตสองลูกควบสองลูกครึ่ง น่าวางต่ำ

    ทีเด็ดบอลกระแส 3 ตัวเต็ง : เชลซี, ลาซิโอ, บียาร์เรอัล
   
    ทีเด็ดบอลกระแส 4 ตัวเต็ง : แอต.มาดริด, สวอนซี, กายารี่, ตูลูส
   
    ทีเด็ดตัวเดียวอันเดียว : เชลซี

    สำหรับวันนี้กระแสราคาตัวที่ไหลน่าสนใจก็มี  ไหลต่อเชลซี, ไหลรองสวอนซี, ไหลต่ออินเตอร์ มิลาน, ไหลรองคิเอโว, ไหลรองซาสซูโอโล่, ไหลต่อเอซี มิลาน, ไหลต่อโคโม่, ไหลต่อเรอัล โซเซียดาด, ไหลต่อบียาร์เรอัล, ไหลต่อบาร์เซโลน่า, ไหลรองลาส ปัลมาส, ไลหต่อมายอร์ก้า, ไหลต่อลียง, ไหลรองตูลูส, ไหลต่อเปแอสเช, ไลหต่อไนจ์เมเก้น, ไหลต่อคัมบูร์, ไหลต่อเฟเยนูร์ด, ไหลต่ออาแจ็กซ์, ไหลต่อเบนฟิก้า

     คุณชายฉอ(ออนไลน์)

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น