ข่าว
สายลับจับบอลเด็ด วันพฤหัสบดีที่ 20 มีนาคม 2557

สายลับจับบอลเด็ด วันพฤหัสบดีที่ 20 มีนาคม 2557

อัพเดตเมื่อ : March 20, 2014 9:01am โดย : admin

     ลุ้นกันต่อกับฟุตบอลในค่ำคืนวันพฤหัสฯนี้ ซึ่งหลักๆ แล้ว เป็นโปรแกรมยูโรปา ลีก ไปติดตามกันว่าแต่ละคู่มีกระแสราคาไหลไปทิศทางใด "คุณชายฉอ(ออนไลน์)" ขอจัดคู่เด็ด น่าสนใจ น่าแทงมาฝากแฟนๆ http://cheerball.com กันเหมือนเดิม ไปติดตามกันว่ามีคู่ไหนน่าสนใจน่าเชียร์ และมีกระแสราคาไหลไปในทิศทางใดบ้าง สำหรับท่านใดที่สนใจกระแสราคาไหลอัพเดทก่อนเตะรายวัน รวมทั้งทีเด็ดก่อนเตะของคุณชายฉอ โทร 1900-888-939 ได้เลยครับ

อันจิ มาคาชคาล่า (รัสเซีย) - อัลค์มาร์ (ฮอลแลนด์) (ยูโรปาลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดสอง)


     ราคาล่าสุดอันจิต่อปป.ลบ 82.0 กระแสราคาขยับไหลต่ออันจิเล็กน้อย นัดแรกอัลค์มาร์ชนะมาได้ 1-0 ทำให้เกมนี้บุกไปเยือนเล่นง่ายทีเดียว อันจิได้เปรียบในรัง แต่เกมรุกค่อนข้างฝืด คงยากที่จะเจาะเกมรับอัลค์มาร์ก อีกทั้งมีสิทธิ์โดนทีเด็ดเกมโต้ทีมจากฮอลแลนด์เล่นงานอีก กับเรตนี้วางอัลค์มาร์ได้เลย
    
     ฟันฉับ : รองอัลค์มาร์
     สกอร์รวม : เรตสองลูกควบสองลูกครึ่ง น่าวางต่ำ


เบนฟิก้า (โปรตุเกส) - สเปอร์ส (อังกฤษ)  (ยูโรปาลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดสอง)


     ราคาล่าสุดเบนฟิก้าต่อครึ่งควบลูกบวก 90.0 กระแสราคาขยับไหลต่อเบนฟิก้าเล็กน้อย เบนฟิก้าได้เปรียบพอสมควรจากสกอร์นำ 3-1 ในเกมแรก เกมกลับมาเล่นในรัง คงเน้นเต็มที่เหมือนเดิม ผิดกับสเปอร์สคงน่าจะถอดใจไปพอสมควร น่าจะพักตัวหลักเหมือนในเกมแรก ดูแล้วมีโอกาสสูงที่จะโดนเจ้าถิ่นกระซวกอีกนัด กับเรตนี้วางเบนฟิก้าดีกว่า
    
     ฟันฉับ : ต่อเบนฟิก้า
     สกอร์รวม : เรตสองลูกครึ่งควบสาม น่าวางสูง


นาโปลี (อิตาลี) - ปอร์โต้ (โปรตุเกส)  (ยูโรปาลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดสอง)


     ราคาล่าสุดนาโปลีต่อครึ่งลูก กระแสราคาขยับไหลต่อนาโปลีเล็กน้อย นาโปลีแพ้มา 0-1 ในเกมแรก แต่เกมนี้พวกเขาได้กลับมาเฝ้ารัง ซึ่งมักทำผลงานได้แข็งแกร่งเสมอ ทีมเยือนจากโปรตุเกสเล่นเกมนอกบ้านไม่ดีอยู่แล้ว เจอเจ้าถิ่นบี้หนักๆ ยังไงก็ต้านยาก กับเรตนี้วางนาโปลีได้เลย
    
     ฟันฉับ : ต่อนาโปลี
     สกอร์รวม : เรตสองลูกควบสองลูกครึ่ง น่าวางสูง


เรอัล เบติส (สเปน) - เซบีย่า (สเปน)   (ยูโรปาลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดสอง)

     ราคาล่าสุดเซบีย่าต่อปป. กระแสราคาขยับไหลต่อเซบีย่าเล็กน้อย เบติสได้เปรียบเยอะทีเดียวจากสกอร์บุกไปชนะ 2-0 ในเกมแรก เกมนี้อาจจะพักตัวหลักบ้างบางคนเหมือนเกมแรก แต่พวกที่สนามทำผลงานได้ดีเหลือเชื่อ เซบีย่ามาบุกสู้เต็มที่แน่ แต่สภาพทีมมีปัญหาเยอะ โอกาสบุกมาคว้าชัยคืนบ้างคงยาก กับเรตนี้วางเบติสดีกว่า
    
     ฟันฉับ : รองเรอัล เบติส
     สกอร์รวม : เรตสองลูกครึ่งควบสาม น่าวางสูง


     ทีเด็ดบอลกระแส 3 ตัวเต็ง :  อัลค์มาร์, เบนฟิก้า, นาโปลี
     ทีเด็ดบอลกระแส 4 ตัวเต็ง : เรอัล เบติส, บาเซิ่ล, ฟิออเรนติน่า, วิคตอเรีย พิลเซ่น
     ทีเด็ดตัวเดียวอันเดียว : อัลค์มาร์


     สำหรับวันนี้กระแสราคาตัวที่ไหลน่าสนใจก็มี  ไหลรองลูโดโกเร็ตส์, ไหลต่อวิคตอเรีย พิลเซ่น, ไหลต่อเบนฟิก้า, ไหลต่อนาโปลี, ไหลรองยูนิเวอร์ซิทาริโอ, ไหลต่อเซอร์โร ปอร์เตนโญ่, ไหลต่อลานุส, ไหลรองดีเฟนเซอร์, ไหลรองอราเบ ยูนิโด

คุณชายฉอ(ออนไลน์)

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น