ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
ข่าว รวมข่าว ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
ล่ำซำ ! ผี ผงาดปาดหน้า ราชัน-บาร์ซ่า รั้งทีมรวยสุดของโลก

ล่ำซำ ! ผี ผงาดปาดหน้า ราชัน-บาร์ซ่า รั้งทีมรวยสุดของโลก

อัพเดตเมื่อ : January 20, 2017 2:21am

     มิน่าล่ะซื้อตัวนักเตะทีทุ่มไม่ยั้งเมื่อนิตยสาร 'Deloitte' ได้รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมจากเกาะอังกฤษเป็นสโมสรที่รวยที่สุดในโลกปาดหน้าแชมป์เก่าอย่าง เรอัล มาดริด ได้สำเร็จ     แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยรั้งบัลลังค์สโมสรที่รวยที่สุดของโลกจากการจัดอันดับของ 'Deloitte' มาแล้วเมื่อปี 2003-04 แต่ก็ต้องมาเสียตำแหน่งให้กับ เรอัล มาดริด 11 ปีรวด     อย่างไรก็ตามจากการจัดอันดับเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาปรากฏว่า "ปีศาจแดง" ครองความยิ่งใหญ่ในเรื่องของการเงินได้อีกครั้งพร้อมกับเขี่ย เรอัล มาดริด ตกลงไปอยู่อันดับที่ 3 โดยอริตลอดกาลอย่าง บาร ... อ่านต่อ

ล่ำซำ ! ผี ผงาดปาดหน้า ราชัน-บาร์ซ่า รั้งทีมรวยสุดของโลก

     มิน่าล่ะซื้อตัวนักเตะทีทุ่มไม่ยั้งเมื่อนิตยสาร 'Deloitte' ได้รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมจากเกาะอังกฤษเป็นสโมสรที่รว ...

January 20, 2017 2:21am

ทางการ ! ปรัชญา แถลงการณ์วางมือจากโลกฟุตบอลแล้ว

     หลุยส์ ฟาน กัล อดีตกุนซือของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ตัดสินใจประกาศชัดเจนแล้วว่าจะขอรีไทร์ออกจากโลกฟุตบอลอย่างเป็นทางการแล้ว& ...

January 17, 2017 5:27am

แล้วเป๊ปล่ะ!? มู ติดโผ 10 กุนซือยอดเยี่ยมตลอดกาลยูฟ่า

     สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) ได้เปิดเผยลิสต์รายชื่อท็อป 10 ผู้จัดการทีมในประวัติศาสตร์ฟุตบอลเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่า ...

January 15, 2017 1:12am

แนะนำ! ฮัลค์ เชื่อตนเป็นคนพา ออสการ์ ย้ายลีกมังกร

     ฮัลค์ นักเตะดาวดัง เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี เชื่อว่าตนเองมีส่วนช่วยพา ออสการ์ แข้งแดนกลางตัวเก่งจาก เชลซี ย้ายมาร่วมเล่นใน ไชนิส ซ ...

January 10, 2017 11:51pm

เน้นรู้จัก ! เปิดโผกัปตัน-ผู้จัดการ ใครโหวตใครเช็กได้เลย

     ภายหลังจากการประกาศรางวัล 'The Best' เสร็จสิ้นไปทาง สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ 'ฟีฟ่า' ก็ได้เปิดเผยข้อมูลของบรรดาผู้จัดการทีม ...

January 10, 2017 2:46pm

สรุปผลรางวัลต่างๆของ 'The Best' ที่นี !

     ประกาศผลทุกรางวัลออกไปอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับงานกาล่า 'The Best' ที่จัดขึ้นโดยสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือ 'ฟีฟ่า' ซึ่งเป็นงาน ...

January 10, 2017 2:29am

ไม่พลิก ! โด้ ได้รับโหวตแข้งยอดเยี่ยมแห่ง 'The Best'

     งานนี้ไม่มีพลิกโผแต่อย่างใดเมื่อ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้รับการโหวตให้เป็นผู้เล่นยอดเยี่ยมของ สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ 'ฟีฟ ...

January 10, 2017 1:58am

ประมวลภาพงาน 'The Best' ซูป'ตาร์ร่วมงานคับคั่ง

     ผ่านไปแล้วสำหรับงาน 'The Best' ที่จัดขึ้นโดยสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือ 'ฟีฟ่า' ที่เป็นการประกาศรางวัลให้กับบุคคลลูกหนังตลอดปีท ...

January 10, 2017 1:39am

ทีเด็ดมั้ย ?! ยูฟ่า แบโผทีมยอดเยี่ยมไร้เงาแข้งจากพรีเมียร์

     จัดการประกาศทีมยอดเยี่ยมแห่งปี 2016 ออกมาแล้วสำหรับสหพันธ์ฟุตบอลยุโรปหรือ 'ยูฟ่า' ซึ่งซูปเปอร์สตาร์ตัวเก่งทั้ง คริสเตียโน่ โร ...

January 06, 2017 2:02am