ข่าว รวมข่าว ฟุตบอลทีมชาติไทย
ซิโก้รับสนงานผู้ช่วยโค้ชลูเวินแต่ยังไม่ใช่เวลานี้

ซิโก้รับสนงานผู้ช่วยโค้ชลูเวินแต่ยังไม่ใช่เวลานี้

อัพเดตเมื่อ : February 22, 2018 3:33pm

    "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย รับไม่ปิดกั้นโอกาสไปรับงานโค้ชที่โอเอช ลูเวิน ทีมในลีกรองเบลเยียม แต่คงยังไม่ใช่เวลานี้ เนื่องจากยังสนุกกับโปรเจคต์ที่กำลังทำอยู่     อดีตกุนซือช้างศึกชุดใหญ่ ได้ตอบคำถามสื่อมวลชน ในงานแถลงข่าวล่าสุด ถึงอนาคตในการกลับมาคุมทีมในระดับสโมสรและทีมชาติอีกครั้ง โดยเผยว่าตอนนี้กำลังสนุกกับโปรเจคต์ที่ทำอยู่ แต่ถ้าโอกาสมาถึง ก็จะกลับมารับงานกุนซือแน่นอน     โดยโค้ชซิโก้ กล่าวว่า "จริงๆแล้ว แน่นอนงานโค้ชยังไงก็ต้องทำอยู่แล้ว เพียงแต่ตอนนี้ยังมีความสุขในการทำโปรเจคต์ให้กับเด็กๆเยาวชน ซึ่งมันไม่ได้หนีจากฟ ... อ่านต่อ

ซิโก้รับสนงานผู้ช่วยโค้ชลูเวินแต่ยังไม่ใช่เวลานี้

    "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย รับไม่ปิดกั้นโอกาสไปรับงานโค้ชที่โอเอช ลูเวิน ทีมในลีกรองเบลเยียม แต่คงยังไม่ใ ...

February 22, 2018 3:33pm

เต็มที่เมื่อได้ลง!กวินทร์ยันไม่เหลิงแม้ติดทีมยอดเยี่ยมหนแรก

    "ตอง" กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย ของโอเอช ลูเวิน เผยไม่ยึดติดแม้ติดทีมยอดเยี่ยมของดิวิชั่น 2 เบลเยี่ยม ตั้งเป้า ...

February 22, 2018 10:15am

ชาติต้องมาก่อน!โค้ชเฮงลั่นฉลามชลพร้อมปล่อยแข้งรับใช้ชาติทุกระดับ

    "โค้ชเฮง" วิทยา เลาหกุล  ปธ.ฝ่ายเทคนิคยืนยัน "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ไฟเขียวปล่อยนักเตะในสังกัดรับใช้ทีม "ช้างศึก" ทุกชุดแม้ไม่ใ ...

February 21, 2018 5:30pm

แฟนมาดามเดียร์เซ็ง!ส.บอลยันอชก.หนนี้ไม่มีผู้จัดการทีมช้างศึก

     พาทิศ ศุภะพงษ์ โฆษกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยยืนยันลุยเอเชียนเกมส์หนนี้ ไม่มีผู้จัดการทีมแน่นอน รวมถึงทีมชุดยู16 และ ยู19 ท ...

February 21, 2018 5:29pm

ฝันให้ไกล!โค้ชหระหวังพาช้างศึกยู-19ไปเล่นบอลโลก

    "โค้ชหระ"  อิสสระ ศรีทะโร เฮดโค้ชทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ยอมรับว่าเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับโอกาสคุมทีม "ช้างศึกยู- ...

February 21, 2018 5:28pm

นัดแรกก็มา!กวินทร์ติดทีมยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ลีกรองเบลเยียม

    "ตอง" กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นายด่านทีมชาติไทย สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ หลังจากล่าสุดได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 11 ผู้เล่นยอดเ ...

February 21, 2018 12:11pm

เพิ่มมิติ!โค้ชโย่งมั่นใจเรียนโปรไลเซ่นช่วยฝีมือคุมทีมดีขึ้น

    "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ กุนซือทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ลั่นขอทำผลงานให้ดีกว่าเดิม และเชื่อว่าการที่ได้ไปเรียนหลักสูตรโปรไลเ ...

February 20, 2018 3:42pm

ไม่พลิกโผ!โค้ชเฮงเผย3รายชื่อผู้ฝึกสอนเยาวชนช้างศึก

    "โค้ชเฮง" วิทยา เลาหกุล ประธานฝ่ายเทคนิคสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เปิดเผยรายชื่อ 3 หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมเยาวชนทีมชาติไทยเรียบร้อย ...

February 19, 2018 2:39pm

มีเซอร์ไพรส์!ราเยวัชแย้มเรียกแข้งหน้าใหม่ติดทัพช้างศึก

     มิโลวาน ราเยวัช กุนซือ "ช้างศึกฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เผยว่าอาจจะมีเซอร์ไพรส์ ในส่วนของรายชื่อนักเตะในการแข่งขันฟุตบอลชิ ...

February 19, 2018 2:34pm