ข่าว ข่าวฟุตบอล
บิ๊กแซมแถลงข่าวครั้งแรกในฐานะบอสสิงโต-ปัดเฟิร์ม รูน สวมปลอกแขนต่อ

บิ๊กแซมแถลงข่าวครั้งแรกในฐานะบอสสิงโต-ปัดเฟิร์ม รูน สวมปลอกแขนต่อ

อัพเดตเมื่อ : July 25, 2016 5:59pm โดย : Cruz.

    แซม อัลลาไดซ์ ผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมชาติอังกฤษ ออกมาให้สัมภาษณ์ที่ห้องแถลงข่าวเป็นครั้งแรกแล้วในฐานะเฮดโค้ชของทัพ "ทรี ไลออนส์" ที่เซนต์ จอร์จ พาร์ค ศูนย์ฝึกฟุตบอลของสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ในวันจันทร์นี้

    อดีตกุนซือ ซันเดอร์แลนด์ ได้เข้ามากุมบังเหียนทัพ "สิงโตคำราม" ด้วยสัญญา 2 ปีรับช่วงต่อจาก รอย ฮอดตจ์สัน ที่ลาออกจากตำแหน่งหลังทัวร์นาเมนต์ยูโร 2016 โดยบอสชาวอังกฤษวัย 61 ปีได้ยืนยันว่า แซมมี่ ลี อดีตผู้ช่วยผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล และ โบลตัน วันเดอเรอร์ส จะเป็นหนึ่งในทีมสต๊าฟโค้ชของเขา

    "ผมคิดว่าจากมุมมองของผมสิ่งที่ทำให้รู้สึกดีมากที่สุดก็คือการได้รับแรงสนับสนุนอย่างท่วมท้นจากทุกๆฝ่ายที่ผมได้รับในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา มันไม่เป็นเพียงเรื่องที่ดีจากเพื่อนๆ แต่เป็นจากทุกคนในชาติ"

    "สำหรับผมนั่นทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นอย่างมากสำหรับโอกาสครั้งนี้ ผมภูมิใจมากๆที่ได้มีชื่อเป็นผู้จัดการทีมชาติอังกฤษคนใหม่ และผมเฝ้ารอการทำงานของตัวเอง และการเล่นรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก (2018) และนำเราไปสู่จุดหมาย"

    เวย์น รูนี่ย์ จะยังเป็นกัปตันทีมชาติอังกฤษต่อไปหรือไม่? "มันยังอยู่ไกลเร็วเกินไปที่จะคาดการณ์ใดๆ และจะไม่มีการตัดสินใจใดๆก็ตามจนกว่าผมจะได้พบกับบรรดาผู้เล่น และทีมงานสต๊าฟโค้ช มันเป็นเพียงวันแรกของผม และพบกับทุกคน"

    "สิงโตคำราม" อยู่ในช่วงเวลาย่ำแย่ที่สุดหรือไม่หลังตกรอบยูโร 2016 "ผมไม่อยากบอกว่าเราอยู่ในจุดต่ำสุด ผู้คนมองว่าผมในฐานะกุนซือที่สามารถนำสโมสรกลับมาได้อย่างรวดเร็ว และนั่นเกิดขึ้นมาเสมอจากทั้ง เวสต์แฮม, แบล็คเบิร์น และ ซันเดอร์แลนด์ แต่ผมพิจารณาว่าตัวเองสามารถทำได้มากกว่านั้น"pic : twitter.com/England

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น