ข่าว ข่าวฟุตบอล
ถึงเวลา ! น้าเชย์ประกาศลา 'ยักษ์เขียว' มุ่งมั่นเพื่อสโมสร

ถึงเวลา ! น้าเชย์ประกาศลา 'ยักษ์เขียว' มุ่งมั่นเพื่อสโมสร

อัพเดตเมื่อ : July 29, 2016 3:08am โดย : เค.เค.

     เชย์ กิฟเว่น นายทวารประสบการณ์โคตรสูงของ "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ค ซิตี้ ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าขออำลาบทบาทการรับใช้ชาติ "ยักษ์เขียว" ไอร์แลนด์ ซักที

     อดีตผู้รักษาประตูของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รับใช้ ไอร์แลนด์ มาทั้งหมด 134 นัดในระยะเวลากว่า 20 ปีและล่าสุดทัวนาเมนท์ชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2016 ที่ฝรั่งเศสก็ได้กลายเป็นศึกสุดท้ายของเขาในนามทีมชาติซะแล้ว

    "มันเป็นความฝันของเด็กชายที่บ้าฟุตบอลทุกคนสำหรับการได้ลงเล่นเพื่อโรงเรียนของเขา, เพื่อสโมสรท้องถิ่นของเขา, เพื่อทีมในความฝันของเขา และเพื่อชาติของเขา" กิฟเว่น เขียนบอกแฟนๆ

    "การพยายามจะเป็นนักฟุตบอลที่ดีเหมือนพ่อของเขาและพยายามจะทำให้แม่ภูมิใจ ผมเหมือนกับได้รับพรที่ทำให้ทุกๆอย่างสำเร็จได้จากเพียงแค่เตะบอลหลังบ้านได้ โค โดเนกัล กับพี่น้อง กับการเล่นให้กับโรงเรียนเซนต์โคลัมบัส, สตรานอร์ลาร์, ลิฟฟอร์ด เซลติก และ หลังจากนั้นผมก็ได้รับโอกาสให้เล่นเพื่อ ไอร์แลนด์ ตอนอายุ 19"

    "ผมคือหนึ่งในคนที่โชคดีที่ได้รับโอกาสสวมเสื้อรับใช้ชาติและผมก็สวมมันมาทั้งหมด 134 ครั้งแต่ตอนนี้มันถึงเวลาแล้วที่จะแขวนถุงมือเพื่อที่จะได้ออกมานั่งเชียร์ข้างสนามในฐานะแฟนบอลตังยงของทีมชาติไอร์แลนด์"

    "ดังนั้นผมขอรีไทร์จาก ไอร์แลนด์ เพื่อมุ่งสมาธิกับสโมสร ผมต้องการที่จะขอบคุณทุกๆคนที่สนับสนุนผมมาโดยตลอด ครอบครัวของผม, เพื่อนๆ และแฟนๆที่มหัศจรรย์ ผมไม่สามารถทำให้มันสำเร็จได้หากไม่มีพวกคุณ"

    "เพื่อนร่วมทีมทุกๆคน ผู้จัดการทีม และเพื่อนๆในสมาคมฟุตบอล"

pic : zimbio
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น