ข่าว ข่าวฟุตบอล
งานหยาบ ! แฟนบุกใส่ ลาร์สสัน-ลูกชาย หลังนำ เฮลซิงบอร์ก ตกชั้น

งานหยาบ ! แฟนบุกใส่ ลาร์สสัน-ลูกชาย หลังนำ เฮลซิงบอร์ก ตกชั้น

อัพเดตเมื่อ : November 21, 2016 2:05am โดย : เค.เค.

     ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าจากตำนานกลายเป็นผู้ร้ายในทันทีเมื่อ เฮนริค ลาร์สสัน อดีตหัวหอกชื่อดังที่ผันตัวมาเป็นผู้จัดการทีมจะนำต้นสังกัดแจ้งเกิดอย่าง เฮลซิงบอร์ก ตกชั้นในรอบ 23 ปีของสโมสรและก็ทำให้บรรดาแฟนๆโมโหแบบสุดเหวี่ยง

     ลาร์สสัน ทำผลงานกับ เฮลซิงบอร์ก ในฤดูกาลนี้ได้ค่อนข้างแย่โดยเขาต้องนำทีมเล่น เพลย์ออฟ เพื่อให้หนีรอดจากการตกชั้นกับทีมอันดับที่ 3 จากดิวิชั่น 2 ของ สวีเดน อย่าง ฮาล์มสตัด แบบเหย้าเยือนโดยในนัดแรก เฮลซิงบอร์ก ไปเสมอมาได้ก่อน 1-1

     มาถึงนัดที่ 2 สถานการณ์ดูเหมือนจะเต็มใจให้ ลาร์สสัน เพราะ ยอร์แดน ลาร์สสัน ลูกชายแท้ๆวัย 19 ปียิงให้ทีมขึ้นนำไปก่อน 1-0 ในช่วงนาทีที่ 82 แต่แล้วสถานการณ์ก็นรกแตกเมื่อ มาร์คัส มาทิเซ่น ยิงให้ ฮาล์มสตัด 2 ตุงรวดนาทีที่ 87 และ 90 พลิกสกอร์เป็น 3-2 ได้เลื่อนชั้นแบบหน้าตาเฉย

     ทำให้หลังจบเกมการแข่งขันบรรดาสาวกลูกหนังของ เฮลซิงบอร์ก ออกอาการเดือดดาลสุดๆภายหลังจากสโมสรตกชั้นจาก ออลสเวนคาน เป็นครั้งแรกในรอบ 23 ปีวิ่งลงสนามไปถอดเสื้อทีมลูกชายของ ลาร์สสัน อย่าง ยอร์แดน ออกมา

     นอกจากนี้แฟนๆยังมีการโยนเก้าอี้และธงใส่ ลาร์สสัน ผู้พ่อด้วยซึ่งทั้งคู่กำลังตกเป็นเป้าโจมตีของแฟนบอลภายหลังจากที่ ยอร์แดน ทำผลงานได้ไม่ดีนักแต่กลับได้รับโอกาสลงเล่นสม่ำเสมอpic : Who Ate all the Pies

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น