ข่าว ข่าวฟุตบอล
ไม่ฟื้น! ปิโอลี่ ฉุนขุนพลงูติดประมาทจนหลุดวงโคจรยูโรปา

ไม่ฟื้น! ปิโอลี่ ฉุนขุนพลงูติดประมาทจนหลุดวงโคจรยูโรปา

อัพเดตเมื่อ : November 25, 2016 2:29pm โดย : Cruz.

    สเตฟาโน่ ปิโอลี่ เทรนเนอร์คนใหม่ของ อินเตอร์ มิลาน สโมสรยักษ์ใหญ่ในเวทีกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ออกมาให้สัมภาษณ์ที่ห้องแถลงข่าว โดยวิจารณ์สภาพจิตใจของพลพรรคเจ้า "งูใหญ่" แมตช์ปราชัย ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า 2-3
    เกมยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เค นัดที่ 5 ที่ประเทศอิสราเอลเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ครึ่งแรกเป็นทีมเยือน "เนรัซซูร์รี่" ที่ออกนำก่อน 2-0 จาก เมาโร อิคาร์ดี้ และ มาร์เซโล่ โบรโซวิช

    แต่ครึ่งหลัง ลูซิโอ มารันเญา, อองโตนี่ เอ็นวาคาเอเม่ และ เบน ซาฮาร์ ก็มากด 3 ประตูรวดให้เจ้าบ้าน เบียร์ เชว่าพลิกสถานการณ์กลับมาแซงคว้าชัย พร้อมเขี่ยยอดทีมแห่งเมืองมิลานตกรอบแน่นอนแล้ว แม้จพเหลือโปรแกรมการแข่งขันอีก 1 นัดก็ตาม

    "เราหยุดเล่นไปพร้อมกันทั้งทีม และเราประมาทมากจนเกินไป แน่นอนนั่นไม่ควรเกิดขึ้น และเราไม่สามารถทำแบบนั้นได้เลยถ้าหากเราต้องการคว้าชัยชนะ เรามีโอกาสขึ้นนำ 3-0 แต่เราทำไม่ได้"

    "เราจะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อให้มั่นใจได้ว่าเราจะไม่ปล่อยโอกาสให้พวกเขากลับมาสู่เกม เราไม่ได้เล่นได้ดีตลอดทั้งเกม ในครึ่งแรกเราทำได้ดีมากๆ และเป็นความเลวร้ายในครึ่งหลัง ทั้งหมดที่เราต้องทำเป็นการรักษาทัศนคติที่เอาไว้" ปิโอลี่ กล่าว

pic : facebook.com/Inter

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น