ข่าว ข่าวฟุตบอล
ฉลามชล ขนทัพสินค้าลดราคาเอาใจแฟนคลับ 1-7 ธ.ค.นี้

ฉลามชล ขนทัพสินค้าลดราคาเอาใจแฟนคลับ 1-7 ธ.ค.นี้

อัพเดตเมื่อ : November 30, 2016 11:53am โดย : admin

    “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี เตรียมลดราคาสินค้าสโมสรฯ ในราคาพิเศษสูงสุดกว่า 50% ต้อนรับเทศกาล ปีใหม่ 2560 ระหว่างวันที่ 1-7 ธ.ค. นี้ ณ ลานด้านหน้า ร้าน ชลบุรี เอฟซี ซูเปอร์สโตร์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ชลบุรี

     ถือเป็นของขวัญ ต้อนรับปีใหม่ 2560 สำหรับ แฟนคลับ “ฉลามชล” และ แฟนฟุตบอล ชาว จ.ชลบุรี หลังล่าสุด สโมสรฯ เตรียมจัด “Chonburi FC 2016 End Year Sale” มหกรรมลดราสินค้าที่ระลึก ของ สโมสรฯ ในราคาลดสูงสุดกว่า 50% ให้แฟนบอลได้เลือกซื้อกันได้อย่างจุใจ อาทิ เสื้อแข่งขัน, เสื้อยืด คอลเลคชั่นต่างๆ, เสื้อโปโล, หมวก, ผ้าผันคอ, ผ้าขนหนู และ สินค้าอื่นๆอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 1-7 ธ.ค. นี้ ณ ลานด้านหน้า ร้าน ชลบุรี เอฟซี ซูเปอร์สโตร์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ชลบุรี หน้าทางเข้า บิ๊กซึ ซูเปอร์มาเก็ต

     โดยทางด้าน “บิ๊กจี” จีระศักดิ์ โจมทอง ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และ การตลาด เผยว่า “ถือกิจกรรมพิเศษ สำหรับ แฟนคลับ “ฉลามชล” และ แฟนฟุตบอล ชาว จ.ชลบุรี เพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ที่กำลังจะมาถึงนี้ โดย สโมสรฯ หวังตอบแทนน้ำใจ ที่แฟนบอลทุกท่าน ให้การสนับสนุนทีม ด้วยดีเสมอมา”

     “โดยมหกรรมลดราสินค้าที่ระลึก ของ สโมสรฯ ในราคาลดสูงสุดกว่า 50% ครั้งนี้ เราจะมีสินค้าให้แฟนบอลได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ ซึ่งแม้ว่าสินค้าบางชนิด จะมีจำนวนจำกัด ถ้าหมดแล้วหมดเลย แต่ก็เชื่อว่าจากจำนวนสินค้าทั้งหมด น่าจะเพียงพอต่อความต้องการของทุกท่านอย่างแน่นอน”

     “นับเป็นโอกาสที่ดีของแฟนบอลทุกคน ที่กำลังมองหาของขวัญ ของ ฝากในช่วงเทศกาลปีใหม่ หรือ สินค้าที่ระลึกแบบไหนที่ท่านกำลังต้องการ เลือกซื้อ เลือกหา เอาไว้สะสม ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ ในราคาที่พิเศษสุดๆครับ”

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น