ข่าว ข่าวฟุตบอล
ลั่น ! มูเผยป็อกบาขำก๊ากได้เจอพี่ชี้ เอเตียน ไม่ใช่เรื่องง่าย

ลั่น ! มูเผยป็อกบาขำก๊ากได้เจอพี่ชี้ เอเตียน ไม่ใช่เรื่องง่าย

อัพเดตเมื่อ : December 12, 2016 11:27pm โดย : เค.เค.

     โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่แห่งขุนพล "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย ปอล ป็อกบา ถึงกับขำลั่นเลยเมื่อรู้ว่าจะต้องเจอกับ แซงต์-เอเตียน ทีมที่พี่ชายของเขาค้าแข้งอยู่ในศึก ยูโรป้า ลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย

     เพิ่งจะจับสลากกันไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่ายมาสำหรับศึก ยูโรป้า ลีก ซึ่งปรากฏว่า "ปีศาจแดง" โคจรมาพบกับ แซงต์-เอเตียน สโมสรที่ ฟลอเรนติน ป็อกบา พี่ชายแท้ๆของ ปอล ป็อกบา ค้าแข้งอยู่ตั้งแต่ปี 2012 แล้ว

     ล่าสุด มูรินโญ่ ก็เผยผ่านการให้สัมภาษณ์ก่อนเกมฟัดกับ คริสตัล พาเลซ ในวันพุธว่า "มันเป็นเรื่องที่เจ๋งนะ (ปอล ปะทะกับ ฟลอเรนติน)"

    "ปอล ขำลั่นเลยตอนรู้และแน่นอนผมก็คิดว่าพี่ชายของเขาก็คงจะขำเช่นกัน เรื่องพวกนี้มันสามารถเกิดขึ้นได้ในประวัติศาสตร์ฟุตบอลและผมก็คิดว่ามันเจ๋งดี"

    "สิ่งที่ดีในครั้งนี้ก็คือเราไม่ต้องเดินทางไกลมากนัก เราโชคไม่ค่อยดีเท่าไรในรอบแบ่งกลุ่มเพราะเราต้องเดินทางไกลมากๆ มันเป็นเรื่องยากในการเดินทางไป ตุรกี กับ ยูเครน แต่ตอนนี้เรากำลังจะได้ไปฝรั่งเศส มันง่ายกว่าเยอะในช่วงเวลาที่โปรแกรมชุก"

     "สโมสรแซงต์-เอเตียน เป็นสโมสรแห่งประวัติศาสตร์ ผู้คนมากมายไม่เคยลืมช่วงเวลาทีมของ มิเชล พลาตินี่ และมันจะเป็นเรื่องยากแน่นอนเพราะทีมที่เหลืออยู่ในตอนนี้เป็นทีมที่ดีทุกๆทีม"

pic : zimbio

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น