ข่าว ข่าวฟุตบอล
อนาคตไม่แน่! ไคลเวิร์ต โต้เปล่าถกพ่อ เมสซี่ หาทางดึงร่วมเปแอสเช

อนาคตไม่แน่! ไคลเวิร์ต โต้เปล่าถกพ่อ เมสซี่ หาทางดึงร่วมเปแอสเช

อัพเดตเมื่อ : December 13, 2016 7:02pm โดย : Cruz.

    พาทริค ไคลเวิร์ต ผู้อำนวยการกีฬาของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรยักษ์ใหญ่ในเวทีลีก เอิง ฝรั่งเศส ออกมาให้สัมภาษณ์กับ "Mundo Deportivo" โดยกล่าวว่าเขาไม่ได้เจรจาเกี่ยวกับการย้ายทีมกับ ฮอร์เก้ เมสซี่ พ่อของ ลิโอเนล เมสซี่ ซูเปอร์สตาร์ค่าย บาร์เซโลน่า

    ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า ไคลเวิร์ต ตำนานนักเตะของ บาร์เซโล่า ได้เข้าพบกับ ฮอร์เก้ สำหรับความเป็นไปได้ในการเซ็นสัญญาคว้าตัวกัปตันทีมชาติอาร์เจนติน่ามาร่วม ถิ่นปาร์ก เดส์ แพร็งซ์

    หลัง บาร์ซ่า ยังไม่สามารขยายสัญญาฉบับใหม่ในชายคัมป์ นู ของ เมสซี่ จากเดิมที่จะสิ้นสุดลงไปในปี 2018 ออกไปได้ อย่างไรก็ตามยสปอร์ตไดเร็คเตอร์ของยอดทีมแห่งกรุงปารีสยืนยันว่าเรื่องดัง กล่าวไม่มีมูลความจริง แต่ในอนาคตก็ไม่รับปาก

    "ความจริงคือ ผมไม่ได้พูดคุยกับพ่อของ เมสซี่ ผมไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวกับเขา สิ่งที่พูดอยู่กันนั้นไม่เป็นความจริง แน่นอนว่าทุกทีมต้องการนักเตะของพวกเขา (บาร์เซโลน่า) เรื่องนี้ผมไม่ได้โกหก"

    "สำหรับในช่วงซัมเมอร์ (2017)? ไม่เลย, ผมคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ ผมรู้ดีว่ามีการคาดกาณ์มากมายว่า เมสซี่ จะต่อสัญญาหรือไม่ เมื่อเขาเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก" ไคลเวิร์ต เผย

pic : dailymail

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น