ข่าว ข่าวฟุตบอล
รอหน่อย! เตเวซ เผยกำลังชั่งน้ำหนักเลือกโบคา-เซี่ยงไฮ้

รอหน่อย! เตเวซ เผยกำลังชั่งน้ำหนักเลือกโบคา-เซี่ยงไฮ้

อัพเดตเมื่อ : December 16, 2016 4:20pm โดย : Cruz.

    คาร์ลอส เตเวซ กองหน้าตัวเก๋าของ โบคา จูเนียร์ส สโมสรยักษ์ใหญ่ในเวทีพรีเมรา ดิวิชั่น อาร์เจนติน่า ออกมาให้สัมภาษณ์กับ "TyCSports" โดยกล่าวว่าเขายังนึกภาพตัวเองสำหรับการย้ายออกจากทัพ "อาซูลโอโร่" ไม่ออก เนื่องจากกำลังคิดเกี่ยวกับข้อเสนอของ เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว

    เตเวซ ตกเป็นเป้าหมายของ เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ในตลาดนักเตะต้นปี 2017 และพร้อมจ่ายค่าเหนื่อยหลัก 40 ล้านยูโรต่อปี (ประมาณ 1.5 พันล้านบาทหรือ 33.8 ล้านปอนด์) ให้กับหัวหอกทีมชาติอาร์เจนติน่าวัย 32 ปี

    และท่ามกลางข่าวลือมากมายเกี่ยวกับอนาคตการล่าตาข่ายของเขาในถิ่นเอสตาดิโอ อัลเบร์โต้ เจ.อาร์มันโด้ อดีตดาวยิง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ยูเวนตุส ยืนยันว่าจะไม่เร่งรีบตัดสินใจข้อเสนอของทีมมหาเศรษฐีในไชนิส ซูเปอร์ ลีก จีน

    "วันนี้ในหัวของผมกำลังคิดอยู่ว่าผมจะอยู่ต่อไป แต่ผมก็ต้องแลก ผมยังนึกภาพตัวเองตอนย้ายออกจาก โบคา ไม่ออก ผมเข้าใจดีถึงความสำคัญของทุกสิ่งทุกอย่างของคุณที่ส่งมาให้กับผมทั้งใน และนอกสนาม"

    "ผมคิดว่ามันต้องใช้เวลาเพื่อคบคิด และมันเป็นเพียงผมที่จะตัดสินใจ ผมรู้ว่าเพื่อนร่วมทีมของผมต้องการให้ผมอยู่ต่อ รู้ว่าโค้ชของผมต้องการให้ผมอยู่ต่อ แต่การตัดสินใจเป็นของผม"

    "และเมื่อผมใจเย็นแล้วผมจะคิดถึงเรื่องนี้ ผมรู้ว่ามันเป็นเรื่องยากลำบาก และทุกๆคนต่างคาดหมายคำตอบ แต่ผมจะคิดเป็นอย่างดีเกี่ยวกับมัน" เตเวซ กล่าว

pic : twitter.com/PlanetaBoca

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น