ข่าว ข่าวฟุตบอล
รอบทสรุป! บอสโบคายังหวัง เตเวซ เลือกเมินไปเซี่ยงไฮ้

รอบทสรุป! บอสโบคายังหวัง เตเวซ เลือกเมินไปเซี่ยงไฮ้

อัพเดตเมื่อ : December 20, 2016 3:01pm โดย : Cruz.

    กีเยร์โม่ บาร์รอส สเคล็อตโต้ เฮดโค้ช โบคา จูเนียร์ส สโมสรยักษ์ใหญ่ในเวทีพรีเมรา ดิวิชั่น อาร์เจนติน่า ออกมาให้สัมภาษณ์ที่ห้องแถลงข่าว โดยหวังว่า คาร์ลอส เตเวซ กองหน้าตัวเก๋ากัปตันทีมจะไม่ย้ายออกจากทัพ "อาซูลโอโร่" ไป

    เตเวซ โบกมือส่งสัญญาณเป็นนัยแสดงถึงการอำลาหลังถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมที่ โบคา เปิดรังเอสตาดิโอ อัลเบร์โต้ โฮเซ่ อาร์มันโด้ ต้อนชนะ โคลอน 4-1 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

    เมื่อหัวหอกวัย 32 ปีตกเป็นเป้าหมายของ เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ในตลาดนักเตะเดือนมกราคมปี 2017 และพร้อมจ่ายค่าเหนื่อยหลัก 40 ล้านยูโรต่อปี (ประมาณ 1.5 พันล้านบาทหรือ 33.8 ล้านปอนด์) หรือ 615,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ (ประมาณ 27.3 ล้านบาท) ให้กับดาวยิงทีมชาติอาร์เจนติน่าสำหรับการไปล่าตาข่ายที่ไชนิส ซูเปอร์ ลีก จีน

    "เขา (คาร์ลอส เตเวซ) ยังไม่ได้พูดอะไรก็ตามกับผมเลย ผมเปลี่ยน คาร์ลอส (คาร์ลอส เตเวซ) ออกเพราะแมตช์จบลงแล้ว และถ้าหากเขาย้ายออกไป ช่วงเวลานั้นแฟนบอลสามารถกล่าวคำอำลาได้"

    "ผมความเคารพยกย่องเขาแบบเดียวกับบรรดาแฟนบอล บางทีมันอาจจะเป็นการอำลาหรือท่าทางที่ทำให้เชื่อว่าเขาจะอยู่ต่อไป อะไรก็ตามที่ คาร์ลอส ตัดสินใจไปย่อมออกมาดี"

    "แต่เราก็หวังว่าจะมีเขาอยู่ในเดือนมกราคม (2017) เราได้ทำทุกสิ่งทุกอย่างที่เราสามารถทำได้ไปแล้ว ตอนนี้มันขึ้นอยูกับเขา ส่วน โบคา มีเวลาเต็มที่เสมอเพื่อเฝ้ารอเขา" สเคล็อตโต้ กล่าว

pic : bocajuniors.com.ar

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น