ข่าว ข่าวฟุตบอล
ชาตินี้สบายละ ! วิตเซล ปัดม้าลายโยกโกยเงินที่จีน

ชาตินี้สบายละ ! วิตเซล ปัดม้าลายโยกโกยเงินที่จีน

อัพเดตเมื่อ : January 04, 2017 1:34am โดย : เค.เค.

     ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า เอเซล วิตเซล ตัดสินใจออกจาก เซนิท เซนส์ ปีเตอร์ส เบิร์ก เพื่อไปอยู่กับ เทียนจิน ฉวนเจียน แล้วเป็นที่เรียบร้อยโดยตัวนักเตะเองยังเผยชัดว่าได้บอกปัดทีมยักษ์ใหญ่อย่าง ยูเวนตุส อีกต่างหาก

     ห้องเครื่องวัย 27 ปีเคยประกาศว่าตนเองจะย้ายไปอยู่กับ ยูเว่ ภายหลังจากหมดสัญญากับ เซนิท ที่เหลืออยู่ 6 เดือนแต่ในท้ายที่สุดแล้วพลังอำนาจแห่ง ไชนีส ซูปเปอร์ลีก ก็ดูดตัว วิตเซล ไปโลดแล่นโชว์ฝีเท้าได้สำเร็จจากการเปิดเผยของยอดทีมแห่งรัสเซีย

     ซึ่งก่อนหน้านี้ วิตเซล ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อของอิตาลีเกี่ยวกับเหตุผลที่บอกปัด ยูเวนตุส ไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาด้วยว่า

    "มันเป็นเรื่องยากสำหรับผมมากๆเพราะด้านหนึ่งก็เป็นทีมระดับท็อปอย่าง ยูเวนตุส แต่ในอีกด้านหนึ่งผมก็ตอบรับข้อเสนอที่จะช่วยครอบครัวของผมได้มากกว่า ผมไม่สามารถปฏิเสธได้เลย" วิตเซล เผยผ่าน 'Tuttosport'

    "ผู้อำนวยการของ ยูเวนตุส ปฏิบัติกับผมอย่างสุภาพบุรุษและผมทำได้เพียงขอบคุณพวกเขา ผมจะยังคงเชียร์ ยูเวนตุส และหวังว่าพวกเขาจะคว้า แชมเปี้ยนส์ลีก มาครองได้ หลังจากนั้นใครจะรู้บางทีวันหนึ่งในอนาคตเราอาจจะได้มาเจอกัน"

     โดยตามรายงานที่ออกมานั้น เทียนจิน ฉวนเจียน ควักเงินกว่า 21 ล้านยูโรให้กับ เซนิท ทั้งๆที่ วิตเซล เหลือสัญญาอีก 6 เดือนแถมยังประเคนค่าเหนื่อยให้กับมิดฟิลด์รายนี้ราวๆ 300,000 ยูโรต่อสัปดาห์อีกด้วย

pic : ФК «Зенит» ‏@zenit_spb

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น