ข่าว ข่าวฟุตบอล
ยาวไป ! ซีดาน พอใจนำราชันไร้พ่ายพร้อมกร้าวขอเก็บชัยต่อเนื่อง

ยาวไป ! ซีดาน พอใจนำราชันไร้พ่ายพร้อมกร้าวขอเก็บชัยต่อเนื่อง

อัพเดตเมื่อ : January 08, 2017 1:01am โดย : เค.เค.

     ซีเนอดีน ซีดาน แม่ทัพใหญ่แห่งขุนพล "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ได้เผยว่าตนเองค่อนข้างพอใจที่สามารถนำทีมไร้พ่ายเทียบเท่ากับสถิติของ บาร์เซโลน่า ได้ที่ 39 เกมแต่ย้ำชัดเป้าหมายหลักคือผลงานในสนามเท่านั้น
 
     ไม่รู้จะโหดไปไหนเหมือนกันเมื่อในศึก ลาลีก้า นัดล่าสุด เรอัล มาดริด ถล่มทาง กรานาด้า ไปแบบไม่ไว้หน้า 5-0 และก็ทำให้ในตอนนี้ยอดทีมจากเมืองหลวงทำสถิติไม่แพ้ใครติดต่อกันเป็นนัดที่ 39 เทียบเท่ากับเจ้าของสถิติเดิมอย่าง บาร์เซโลน่า แล้วเรียบร้อย

     อีกทั้งในนัดต่อไป "ราชันชุดขาว" มีคิวบุกไปเยือน เซบีย่า ที่ รามอน ซานเชส ในศึก โกปา เดล เรย์ นัดที่ 2 ทำให้พวกเขามีสิทธิ์ที่จะทำลายสถิติของ บาร์ซ่า ค่อนข้างเยอะ

    "มันน่าพอใจนะที่สามารถทำสถิติเทียบเท่าได้แต่สิ่งสำคัญคือเรากำลังทำอะไรอยู่ในสนามมากกว่า เรายังมีอีกเกมที่รออยู่คือนัดที่พบกับ เซบีย่า เรารู้ดีว่าเราไม่มีลิมิตและจะต้องรักษาฟอร์มแบบนี้เอาไว้" ซีดาน กล่าว

    "เราจะต้องโชว์ออกมาให้เห็นในแต่ล่ะเกม ทุกๆการแข่งขันมันสำคัญและเราจะไม่ให้ความสำคัญไปที่รายการใดรายการหนึ่ง ความคิดของเราคือทุ่มเทให้เต็มที่ในทุกๆนัดและทำร่างกายให้พร้อมรวมถึงมีสมาธิเอาไว้หลังจากนั้นเราจะสามารถประสบความสำเร็จบางอย่างได้"

pic : AS English

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น