ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
ข่าว ข่าวฟุตบอล
หงส์ยิ้ม ! ปูเอล ยังดร็อป ฟอนเต้ หลังเจ้าตัวตัดสินใจอนาคตไม่ได้

หงส์ยิ้ม ! ปูเอล ยังดร็อป ฟอนเต้ หลังเจ้าตัวตัดสินใจอนาคตไม่ได้

อัพเดตเมื่อ : January 10, 2017 1:03am โดย : เค.เค.

     โคล้ด ปูเอล ผู้จัดการทีมของ "นักบุญ" เซาธ์แฮมป์ตัน ยืนยันแล้วว่าจะยังคงดร็อป โชเซ่ ฟอนเต้ ปราการหลังประสบการณ์สูงออกจากทีมศึก อีเอฟแอล คัพ รอบรองชนะเลิศนัดแรกกับ ลิเวอร์พูล ภายหลังยังไม่ชัดเจนเกี่ยวกับอนาคต

     ปราการหลังวัย 33 ปีเหลือสัญญาอยู่กับสโมสรอีก 18 เดือนและเมื่อเดือนที่ผ่านมาก็มีข่าวออกมาจากผู้อำนวยการของ "นักบุญ" เองว่าตัว ฟอนเต้ ต้องการขึ้นบัญชีขายและย้ายออกจากสโมสร

     ทำให้ในศึก เอฟเอ คัพ กับ นอริช ซิตี้ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ฟอนเต้ โดนดร็อปออกจากทีมไปและล่าสุดทาง ปูเอล ก็ยันแล้วว่าจะไร้ชื่อของเซ็นเตอร์ฮาล์ฟแชมป์ยูโรในเกมสำคัญกับ "หงส์แดง"

    "โชเซ่ จะไม่มีส่วนร่วมในเกม เราจะรอดูอีกทีสำหรับนัดต่อไปมันสำคัญนะที่จะรักษาความมั่นคงเอาไว้ เราไม่รู้เกี่ยวกับอนาคตของ โชเซ่ มันเป็นสถานการณ์ที่ลำบากในตลาดซื้อขาย ผมให้ความเคารพ โชเซ่ แต่มันก็ไม่ใช่สถานการณ์ที่ง่ายกับตัวนักเตะและสต๊าฟโค้ช" ปูเอล เผย

    "เราจะรอดูกันว่าเขาจะอยู่กับทีมในอนาคตหรือไม่ ผมไม่ขอแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการซื้อขาย ผมคิดว่าการเคารพต่อผู้เล่นคนอื่นๆมันก็สำคัญเหมือนกัน"

    "ผมต้องการความมั่นคงในการตั้งรับของเราเป็นอย่างแรกและอย่างที่สองเราจะคอยมาดูสถานการณ์ของ โชเซ่ กันในตลาดซื้อขายถ้าหาก โชเซ่ ย้ายออกไปมันก็เป็นเรื่องปกติสำหรับเรานะที่จะต้องมองหาคนมาทดแทน"

pic : zimbio

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น