ข่าว ข่าวฟุตบอล
สุพรรณฯ วางเป้าคว้าโควต้าเอซีแอลเชื่อ3คีย์แมนพาทีมแข็งแกร่ง

สุพรรณฯ วางเป้าคว้าโควต้าเอซีแอลเชื่อ3คีย์แมนพาทีมแข็งแกร่ง

อัพเดตเมื่อ : January 11, 2017 12:21pm โดย : admin

    แซร์โจ ฟารีอัส เฮดโค้ชสุพรรณบุรี เอฟซี ที่กำลังเตรียมความพร้อมก่อนสู้ศึกไทยลีกฤดูกาล 2017 ออกมากล่าวถึงเป้าหมายของทีมในฤดูกาลหน้าว่า ว่าต้องทำอันดับคว้าโควต้าไปเล่น เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก และได้วางคีย์แมนอยู่นักเตะ 3 ราย ด้วยกัน ที่จะพาทีมไปสู่ความสำเร็จ

    "สำหรับสภาพทีมตอนนี้ก็เกือบสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์ แล้ว นักเตะต่างชาติได้ครบตามที่ต้องการแล้ว สำหรับนักเตะไทยก็เกือบจะเรียบร้อยแล้ว แต่อาจจะมีเข้ามาเพิ่มอีก 1-2 คน เพื่อให้ลงตัวมากกว่านี้"  ฟาริอัส กล่าว

    "ถ้าถามว่าใครจะเป็นคีย์แมน คงต้องบอกว่าเราจะไม่หวังพึ่งใครคนเดียว ทุกคนในทีมและนักเตะที่เข้ามาใหม่อย่าง ดิเอโก้ มาดริกัล, อดุล หละโสะ หรือคนอื่นๆ ต่างก็มีความสามารถสูง และจะช่วยให้ทีมแข็งแกร่งขึ้น ในส่วนของ เดลลาตอร์เร่ ที่อยู่กับทีมมาแล้ว 1 ปี ก็น่าจะปรับตัวได้แล้ว และมีโอกาสที่ทั้ง 3 คนนี้ จะเป็นขุนพลหลักที่ช่วยทีมให้ประสบความสำเร็จได้"  

    "เป้าหมายของทุกทีมย่อมเหมือนกันทั้งหมด คือได้เป็นแชมป์ หรือประสบความสำเร็จ แต่สำหรับผมเอง ก็หวังให้ทีมจบอันดับหัวตาราง และไปเล่นในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก ให้ได้"  อดีตเฮดโค้ช โปฮัง สตีลเลอร์ส กล่าวทิ้งท้าย

เครดิต : suphanburifootballclub

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น