ข่าว ข่าวฟุตบอล
"บิ๊กอ๊อด"เผยไม่เกิน2สัปดาห์สรุปต่อไม่ต่อสัญญา ซิโก้

"บิ๊กอ๊อด"เผยไม่เกิน2สัปดาห์สรุปต่อไม่ต่อสัญญา ซิโก้

อัพเดตเมื่อ : January 11, 2017 12:22pm โดย : admin

    "บิ๊กอ็อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ได้เผยถึงประเด็นอนาคตของ"โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชาติไทย โดยย้ำไม่เกิน 2 สัปดาห์เตรียมสรุปให้เสร็จว่าจะต่อสัญญา หรือไม่ต่อสัญญา เผยต้องให้อิสระทั้งสองฝ่ายได้ตัดสินใจ

    "หลังจากที่กลับจากภาระกิจต่างประเทศ เดี่ยวเร็วๆนี้จะเชิญคุณเกียรติศักดิ์ เสนาเมืองมาคุยในเรื่องการต่อสัญญา หรือไม่ต่อสัญญา หรืออะไรก็แล้วแต่ ทั้งนี้ต้องให้อิสระทั้งสองฝ่ายนะครับ ทั้งฝ่ายสมาคมเองว่าเรามีเงื่อนไขอะไรอย่างไรไหม เช่นเดียวกับคุณเกียรติศักดิ์จะมีเงื่อนไขอะไรอย่างไร"

    "และทั้งสองฝ่ายจะสามารถยุติหรือสรุปข้อตกลงได้หรือไม่ เพราะว่าคุณเกียรติศักดิ์อาจจะมีอะไรที่ดีกว่าการเป็นโค้ชทีมชาติไทย หรืออยากทำอะไรเพิ่มเติมหรือไม่อย่างไรก็ต้องคุยกัน ทุกอย่างต้องคุยกัน เชื่อว่าเรื่องนี้คงไม่นานครับ ภายในอาทิตย์สองอาทิตย์คงจะจบในเรื่องของคุณเกียรติศักดิ์ครับ"

    นอกจากนี้ "บิ๊กอ็อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง ยังได้ออกมาพูดถึงกรณีที่สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ ฟีฟ่า เตรียมประชุมหารือ เพิ่มจำนวนทีมในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย 2026 จาก 32 เป็น 48 ทีม

    โดยทาง "บิ๊กอ็อด"พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง ออกมาให้ความเห็นว่า "จากที่ผมอ่านข่าวฟีฟ่า เตรียมประชุม เพื่อขอความเห็นจากประเทศสมาชิกเกี่ยวกับการเพิ่มจำนวนทีม ผมทราบเพียงเท่านี้ แต่หากมีการเพิ่มจำนวนทีม ก็จะเป็นประโยชน์ต่อทีมชาติไทย และมีโอกาสที่จะลุ้นผ่านเข้าสู่ฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ก็มีมากขึ้น"

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น