ข่าว ข่าวฟุตบอล
60,000ที่นั่ง! สิงห์บลูส์แถลงสภาเมืองไฟเขียวต่อเติมเดอะ บริดจ์

60,000ที่นั่ง! สิงห์บลูส์แถลงสภาเมืองไฟเขียวต่อเติมเดอะ บริดจ์

อัพเดตเมื่อ : January 12, 2017 2:59pm โดย : Cruz.

    เชลซี ทีมยักษ์ใหญ่ในเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงการณ์ยืนยันผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการว่าสโมสรได้รับอนุมัติให้ปรับปรุงสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ รังเหย้าของทัพ "สิงโตน้ำเงินคราม" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    คณะกรรมการสภาแฮมเมอร์สมิธ และฟูแล่ม ใช้เวลาประชุมกว่า 3 ชั่วโมงครึ่งสำหรับการพิจารณาโปรเจ็กต์ต่อเติม และขยายความจุของ "เดอะ บริดจ์" จาก 41,490 เป็น 60,000 ที่นั่งของ "สิงห์บลูส์" มูลค่า 500 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2.15 พันล้านบาท) ก่อนมีการลงมติไฟเขียวการปรับปรุงสังเวียนของยอดทีมแห่งกรุงลอนดอนในขั้นตอนแรก

    "ตลอดระยะเวลา 12 เดือนที่ผ่านมา เราได้มีการหารืออย่างต่อเนื่องกับผู้คนที่อาศัยอยู่โดยรอบ, นักธุรกิจท้องถิ่น, เจ้าหน้าที่ทางกฎหมาย และทำงานร่วมกันกับสภาอย่างใกล้ชิด "

    "คืนนี้สภาของคณะกรรมการพิจารณาแผนงานได้อนุมัติ และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่แผนการได้รับการอนุญาตให้เราดำเนินการปรับปรุงบ้านที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ของเรา"

    "การตัดสินของคณะกรรมการไม่ได้หมายความว่าจะสามารถดำเนินการได้ทัน นี่เป็นเพียงก้าวแรก และขั้นตอนที่สำคัญต่อไปเราต้องได้รับก่อนที่เราจะสามารถเข้าปฏิบัติงานได้"

    "ร่วมกับการได้รับการได้รับการยินยอมจากฝ่ายอื่นๆ เราจะแจ้งความคืบหน้าให้คุณทราบตลอดทั้งกระบวนการดำเนินการครั้งนี้ ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง" "สิงห์บลูส์" แถลงpic : dailymail

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ความคิดเห็น (#1) :: เมื่อ 12 January 2017 เวลา 15:37

Jike

0
0
Now that we've made it a solid week and a half into the new year, replica handbags retailers are starting to look solidly toward spring, even if I'm literally looking at snow on the ground outside my living room windows. I'll never turn down the chance to think of warmer weather or ogle some brand new longchamp outlet bags, though, so let's do both. The best pre-orders I found were a mix of both Spring 2017 runway styles and impressive pieces from the non-runway portion of designers' collections. The widest selection was at Neiman Marcus, but other fendi outlet online are catching up as we get closer to spring. Check out my favorites below.