ข่าว ข่าวฟุตบอล
กูนเนอร์สชื่นมื่น! ปืนยันยืดสัญญาใหม่ชิรูด์-กอสซิแอลนี่-โกเกอแล็ง

กูนเนอร์สชื่นมื่น! ปืนยันยืดสัญญาใหม่ชิรูด์-กอสซิแอลนี่-โกเกอแล็ง

อัพเดตเมื่อ : January 12, 2017 5:37pm โดย : Cruz.

    อาร์เซน่อล สโมสรยักษ์ใหญ่ในเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงการณ์ยืนยันผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทีมในวันพฤหัสบดีนี้ สำหรับการบรรลุข้อตกลงต่อสัญญาของ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์, โลร็องต์ กอสซิแอลนี่ และ ฟร็องซิส โกเกอแล็ง ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    ก่อนหน้านี้กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสวัย 30 ปีที่เหลือสัญญาในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เพียงจบฤดูกาลหน้า (2017-18) หรืออีก 18 เดือนข้างหน้าเปิดเผยว่าใกล้ตกลงขยายสัญญากับ "เดอะ กันเนอร์ส" แล้ว

    และล่าสุดยอดทีมแห่งกรุงลอนดอนประกาศว่าไม่ใช่เพียง ชิรูด์ ที่ได้รับสัญญาระยะยาวกับทีมของเทรนเนอร์ อาร์แซน เวนเกอร์ แต่ยังรวมทั้งเซ็นเตอร์แบ็กทีมชาติฝรั่งเศสวัย 31 ปี และกองกลางตัวรับชาวเฟร้นช์วัย 25 ปีอีกด้วย

    "เราดีใจมากๆที่ 3 สมาชิกกำลังสำคัญในทีมของเราเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นกับเราสำหรับเป้าหมายระยะยาว ฟร็องซิส (ฟร็องซิส โกเกอแล็ง) มีพัฒนาการเรื่องของเทคนิคที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมา เพราะเขาโฟกัสเสมอทุกๆวัน"

    "โอลิวิเย่ร์ (โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์) มีประสบการณ์มากมายสำหรับเกมทุกวันนี้ และทำได้ดีมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเป็นนักเตะที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นนับตั้งแต่ย้ายมาอยู่กับเรา"

    "และแน่นอนว่า โลร็องต์ (โลร็องต์ กอสซิแอลนี่) เป็นกุญแจสำคัญในขุมกำลังของเรา และผมเชื่อว่าเขาเป็นอีกหนึ่งกองหลังที่ดีที่สุดในโลกทุกวันนี้ เพราะฉะนั้นทั้งหมดนี้จึงเป็นข่าวที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา" เวนเกอร์ เผย

pic : Transfer News Live

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น