ข่าว ข่าวฟุตบอล
ไม่เน้นรับ! บอสซ์ ลั่นอาแจ็กซ์เล่นตามสไตล์ตัวเองในนัดชิงยูโรปา

ไม่เน้นรับ! บอสซ์ ลั่นอาแจ็กซ์เล่นตามสไตล์ตัวเองในนัดชิงยูโรปา

อัพเดตเมื่อ : May 24, 2017 1:22pm โดย : Cruz.

    ปีเตอร์ บอสซ์ เทรนเนอร์ของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม สโมสรในเวทีเอเรดิวิซี่ ฮอลแลนด์ ออกมาให้สัมภาษณ์ที่ห้องแถลงข่าว โดยกล่าวว่าทีมของเขาจะเล่นตามสไตล์ถนัดของตัวเองนัดชิงชนะเลิศยูฟ่า ยูโรปา ลีก

    อาแจ็กซ์ มีโปรแกรมลงเล่นรอบชิงชนะเลิศยูโรปา ลีกกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เฟร้นด์ส อารีน่า สนามเหย้าของทีมชาติสวีเดน ความจุ 50,653 คน ในกรุงสต็อคโฮล์ม ประเทศสวีเดน วันพุธนี้

    โดยแม้รองแชมป์เอเรดิวิซี่ ฮอลแลนด์ ฤดูกาล 2016-17 นี้ที่กลับมาปรากฎตัวในนัดชิงดำรายการสโมสรยุโรปครั้งแรกในรอบ 21 ปีจะถูกมองว่าเป็นรอง "เร้ด เดวิลส์" แต่ บอสซ์ ยืนยันว่าเชื่อมั่นในแนวทางการเล่นของยอดทีมแห่งกรุงอัมสเตอร์ดัม

    "แน่นอนว่าเราจะไปเล่นนัดชิงชนะเลิศ (ยูโรปา ลีก) ด้วยวิธีการเล่นของเราเองอย่างแน่นอน มันต้องเป็นไปแบบฉบับของเรา เราจะต้องพยายามไมาเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตาม"

    "เราจะเล่นด้วยสไตล์ของตัวเองกับทีมคู่แข่ง แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าทีมฝ่ายตรงข้างว่าพวกเขาจะสามารถทำให้คุณเล่นแตกต่างออกไปหรือไม่ กับทีมของคุณ คุณจะต้องพูดคุยกันทุกสถานการณ์ มันขึ้นอยู่กับว่าเราแข็งแกร่งมากแค่ไหน และเราจะต้องแข็งแกร่งเพียงพอเพื่อเล่นในแนวทางนั้น" บอสซ์ กล่าว

pic : BBC Sport‏

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น