ข่าว ข่าวฟุตบอล
ยังคงรัก ! เอวร่า ป้องสไตล์ผีปัจจุบันชี้พวกวิจารณ์อิจฉาทั้งนั้น

ยังคงรัก ! เอวร่า ป้องสไตล์ผีปัจจุบันชี้พวกวิจารณ์อิจฉาทั้งนั้น

อัพเดตเมื่อ : June 06, 2017 5:49am โดย : เค.เค.

     ปาทริซ เอวร่า อดีตแบ๊คซ้ายพันธุ์ระห่ำของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงปกป้องทีมเก่าว่าการที่ "ปีศาจแดง" โดนวิจารณ์อย่างหนักในช่วงหลังเพราะมีคนอิจฉาเยอะ และแฟนๆเองก็ต้องช่วยให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่องอย่างที่เคยทำมา

     กลับมาโลดแล่นในตำแหน่งแบ๊คซ้ายยังถิ่น โอล แทร็ฟฟอร์ด อีกครั้งในศึกเทสติโมเนี่ยลแมตช์ของ ไมเคิ่ล คาร์ริค เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในฐานะทีม ยูไนเต็ด ปี 2008

     ซึ่ง เอวร่า ก็ให้สัมภาษณ์หลังเกมดังกล่าวกับ 'MUTV' ว่าตนเองยังคงรักสโมสรแห่งนี้อยู่พร้อมเชื่อว่าคำวิจารณ์ต่างๆจะไม่ส่งผลกระทบต่อทีม "ปีศาจแดง" ปัจจุบัน

    "ปีนี้พวกเขาผ่านเข้าไปเล่น แชมเปี้ยนส์ลีก และก็มีใครบางคนบอกว่าพวกเขาไม่ได้เล่นฟุตบอลดีๆ แต่ขอโทษนะเราไม่ได้อยู่ในละครสัตว์หรืออะไรแบบนั้น"

    "พวกเขาวิจารณ์มากมาย ผู้คนมากมายอิจฉาทุกอย่างที่เป็น แมนฯ ยูไนเต็ด ดังนั้นพวกจึงบ่นอย่างเดียวแม้ว่าทีมจะคว้าแชมป์ได้ก็ตาม"

    "ถ้าหากคุณต้องการดูฟุตบอลที่สนุกใช่ปี 2008 มันยอดเยี่ยมและแตกต่างแต่ผู้คนลืมไปที่จะมีสมาธิกับทีมปัจจุบันของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และผมก็มีบางอย่างที่อยากจะพูดกับแฟนๆของ ยูไนเต็ด"

    "ผมพูดมาตลอดว่านี่คือบ้านของผมและรู้สึกแบบนี้มาตลอด ผมขอขอบคุณพวกเขาจริงๆ"

    "สำหรับผมมันเหมือนความฝันที่จะพูดว่าผมรัก แมนฯ ยูไนเต็ด และผมจะรักตลอดไป มันไม่ใช่รักหลอกๆ ผมรักจริง"

    "เราจะต้องคอยหนุนหลัง แมนฯ ยูไนเต็ด ตลอดเมื่อพวกเขาชนะหรือแพ้ ถ้าหากคุณรัก แมนฯ ยูไนเต็ด คุณจะต้องไม่ด่าพวกเขา คุณจะสนับสนุนพวกเขาไม่ว่านักเตะจะเจอเกมที่แย่ขนาดไหน แฟนๆของเราก็ไม่เคยโห่เลยแม้แต่ครั้งเดียว"

pic : Manchester United

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น