ข่าว ข่าวฟุตบอล
ใจได้ ! ฟรอสเตอร์ กร้าวขอเบียด ฮาร์ท รั้งมือหนึ่งสิงโต

ใจได้ ! ฟรอสเตอร์ กร้าวขอเบียด ฮาร์ท รั้งมือหนึ่งสิงโต

อัพเดตเมื่อ : June 09, 2017 4:42am โดย : เค.เค.

     ฟราเซอร์ ฟรอสเตอร์ จอมหนึบร่างยักษ์ของ เซาธ์แฮมป์ตัน ประกาศกร้าวเลยว่าต้องการที่จะเบียด โจ ฮาร์ท ให้หลุดจากตำแหน่งเพื่อที่ตนเองจะได้ก้าวขึ้นไปรั้งเป็นผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีมชาติอังกฤษ

     นายด่านจาก "นักบุญ" เป็น 1 ใน 4 ที่ แกเร็ธ เซาธ์เกต เรียกมาติดทัพในชุดลุยศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับ สก็อตแลนด์ ในวันเสาร์นี้รวมถึงเกมอุ่นเครื่องกับ ฝรั่งเศส ในอีก 3 วันถัดไป

     แน่นอนว่า ฮาร์ท ที่รั้งเป็นนายด่านมือหนึ่งมาอย่างยาวนานน่าจะเป็นตัวเลือกแรกสำหรับพลพรรค "สิงโตคำราม" แต่ถึงอย่างนั้น ฟรอสเตอร์ ก็ได้ออกมาประกาศความมุ่งมั่นของตนเองว่า

    "มันเห็นได้ชัดว่าอังกฤษมีผู้รักษาประตูที่ดีมากมายในช่วงเวลานี้ แต่ผมคิดว่าเมื่อคุณมองถึง โจ ฮาร์ท เขาคือคนที่ได้รับโอกาสลงสนามมากที่สุด" ฟรอสเตอร์ เริ่มกล่าวกับ 'SkySports'

    "เขารักษาตำแหน่งนี้มาตลอดด้วยสิ่งที่เขาทำมาทั้งฤดูกาลรวมถึงก่อนหน้ากับทีมชาติอังกฤษ ซักวันหนึ่งผมเองก็ต้องการที่จะเป็นมือหนึ่งของทีมชาติอังกฤษ แต่แน่นอนผมจะต้องทุ่มเทอย่างหนัก"

    "ผมต้องการที่จะลงสนามเหมือนที่ผมได้รับโอกาสจาก เซาธ์แฮมป์ตัน และพยายามที่จะรักษาตำแหน่งสำหรับการไปรัสเซีย (ฟุตบอลโลก 2018) ถ้าหากผมเล่นดีแน่นอนผมสามารถกดดัน โจ ได้ หลังจากนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับผู้จัดการทีมว่าจะตัดสินใจยังไง"

pic : zimbio

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น