ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
ข่าว ข่าวฟุตบอล
แล้วเจอกัน ! รอยส์ ผ่าเข่าฉลุยพร้อมตั้งเป้ากลับมาช่วงปีใหม่

แล้วเจอกัน ! รอยส์ ผ่าเข่าฉลุยพร้อมตั้งเป้ากลับมาช่วงปีใหม่

อัพเดตเมื่อ : June 11, 2017 1:44am โดย : เค.เค.

     มาร์โก รอยส์ มิดฟิลด์ตัวเก่งของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้โพสต์ภาพตัวเองภายหลังจากการผ่าตัดหัวเข่าลุล่วงพร้อมกับตั้งเป้าหมายว่าต้องการที่จะกลับมาลงสนามให้ได้อีกครั้งในช่วงปีใหม่นี้

     ดาวเตะทีมชาติเยอรมันนีได้รับบาดเจ็บมาจากศึก เดเอฟเบ โพคาล รอบชิงชนะเลิศที่ ดอร์ทมุนด์ สามารถบดเอาชนะ ไอน์ทรัค แฟรงเฟิร์ต ไปได้ 2-1

     โดยในเกมดังกล่าว รอยส์ ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามตั้งแต่ช่วงพักครึ่งเวลาและก็ได้รับการยืนยันว่าเอ็นไขว้หัวเข่าหน้าฉีกขาดและล่าสุดเจ้าตัวก็เข้ารับการผ่าตัดเรียบร้อยพร้อมกับโพสต์ข้อความถึงแฟนๆว่า

    "สวัสดีแฟนๆทุกคน"

    "ผมหวังว่าพวกคุณจะสบายดี"

    "เมื่อวันพุธที่ผ่านมาผมได้เข้ารับการผ่าตัดเอ็นไขว้หัวเข่า ซึ่งการผ่าตัดก็ผ่านไปได้ด้วยดีและผมพร้อมที่จะเดินหน้าสู่การฟื้นฟูร่างกาย ตอนนี้ก็จะเข้าขั้นตอนกายภาพบำบัดซึ่งมันจะค่อนข้างนาน ผมจะฝ่าฟันไปให้ได้ด้วยทุกอย่างที่ผมมี ! ผมจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้กลับมาลงสนามเร็วที่สุด ผมมักจะกลับมาได้แกร่งกว่าเดิมอยู่เสมอและครั้งนี้ก็ต้องเป็นแบบนั้นเช่นกัน"

    "เรามีงานที่ต้องทำอีกเยอะกับโค้ชคนใหม่ของ เบฟาเบล ปีเตอร์ บอสซ์ และกับทีมชาติสำหรับศึกฟุตบอลโลกที่ รัสเซีย มันคือเป้าหมายของผม ในช่วงปีใหม่ผมจะต้องกลับมาอยู่ในสภาพที่ดีอีกครั้งซึ่งมันก็จะตรงกับช่วงเวลาที่สำคัญของฤดูกาลที่จะถึงพอดี"

    "ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของพวกคุณ มันมีความหมายต่อผมมากและทำให้ผมแข็งแกร่งขึ้นในช่วงเวลาที่ยากลำบากแบบที่ผมเผชิญอยู่ในตอนนี้"

    "นอกจากนี้ผมขออวยพรให้พวกเรา (ทีมชาติเยอรมันนี) โชคดีในศึกคอนเฟ็ดคัพ !"

    "เจอกันเร็วๆนี้"

    "มาร์โก ของพวกคุณไง"

pic : Marco Reus

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น