ข่าว ข่าวฟุตบอล
ไทย ใส่ชุดดำดวลยูเออีที่กลัวร้อนขอมีคูลลิ่งเบรค

ไทย ใส่ชุดดำดวลยูเออีที่กลัวร้อนขอมีคูลลิ่งเบรค

อัพเดตเมื่อ : June 12, 2017 4:17pm โดย : King Kong

    "ช้างศึก" ทีมชาติไทยจะสวมชุดดำลงทำการแข่งขันคัดบอลโลก พบ ยูเออี ทีมสวมชุดสีขาวลง โดยทั้ง 2 ครึ่ง ยูเออี กลัวอากาศร้อน ขอฝ่ายจัดการแข่งขันให้มี คูลลิ่งเบรค ในนาที 30 และ 75

    วันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2560 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 1 ที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ฝ่ายจัดการแข่งขันจัดการประชุมผู้จัดการทีม เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 กลุ่มบี นัดที่แปด ระหว่างทีมชาติไทย กับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

    การประชุมดังกล่าวประกอบไปด้วย ตัวแทนจากสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชียฯ  มร. ชวง ชิน ฟาน ผู้ควบคุมการแข่งขันจากไต้หวัน และ อี จิ ยอง ผู้ประเมินผู้ตัดสินจากเกาหลีใต้ คณะผู้ตัดสินจากสิงคโปร์ และ มาเลเซีย, คุณ พาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศและโฆษกสมาคมฯฝ่ายจัดการแข่งขันและทีมผู้จัดการของไทยและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

    หลังการประชุม คุณพาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศและโฆษกสมาคมฯ กล่าวว่า"เป็นไปตามกฎปกตินะครับ ประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมของแมตช์วันพรุ่งนี้ ทีมชาติไทยกับทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หลักๆก็จะเป็นสีเสื้อ เราใส่ชุดสีดำ ผู้รักษาประตู ชุดสีทอง ส่วนยูเออี ชุดสีขาวแถบแดง ผู้รักษาประตูชุดสีเทา"

"ส่วนระบบรักษาความปลอดภัยก็ยังเป็นมาตรฐานเดิม ไม่ได้สูงแต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ ที่มีการตกลงในที่ประชุมเพิ่มเติมคือ ทางยูเออี กลัวอากาศจะร้อนเพราะบ้านเราค่อนข้างอบอ้าว โดยจะให้มีการพักดื่มน้ำทั้ง 2 ครึ่ง นี่คือรายละเอียดปลีกย่อยที่เพิ่มมานะครับ"

    สำหรับการแข่งขันทีมชาติไทยจะสวมเสื้อสีดำ ผู้รักษาประตูสีทอง ส่วน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จะสวมเสื้อสีขาว ผู้รักษาประตูสีเทา นอกจากนี้ในการแข่งขันจะมีการพักดื่มน้ำ (cooling break)ในนาที 30 และ 75 การแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่มบี นัดที่ 8 ระหว่าง ทีมชาติไทย กับ ทีมชาติ

    สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จะแข่งขันกันที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2560 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง 7

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น