ข่าว ข่าวฟุตบอล
เบาซ่า กุนซือยูเออีโวลั่นมาไทยเพื่อชนะพร้อมยันไม่กังวลแข้งถือศีล

เบาซ่า กุนซือยูเออีโวลั่นมาไทยเพื่อชนะพร้อมยันไม่กังวลแข้งถือศีล

อัพเดตเมื่อ : June 12, 2017 1:05pm โดย : King Kong

    เอดการ์โด เบาซ่า เฮดโค้ชชาวอาร์เจนไตน์ของ ยูเออี ประกาศลั่นห้องแถลงข่าว มาเยือนไทยเพื่อชนะเท่านั้น พร้อมบอกไม่กังวลแม้นักเตะในทีมจะถือศีลอดในช่วงนี้

    โดยกุนซือยูเออี ได้แถลงข่าวว่า "เรามีความพร้อมเต็มที่ที่จะลงเตะในวันพรุ่งนี้ ส่วนตัวมีความพอใจหลังการฝึกซ้อมที่ไทย เพราะนักเตะทุกคนอยู่ในสภาพที่พร้อมลงสนามไม่มีปัญหาแต่อย่างใด"

    "เรารู้ดีว่าเกมนี้เป็นเกมที่ยากแน่นอน แต่จะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด ซึ่งทีมและตนเองนั้นไม่มีความกดดันอะไรเลย และเกมวันพรุ่งนี้ไม่ได้เตรียมตัวมาแพ้ แต่เป็นการเตรียมตัวมาเพื่อชนะ"

    "สำหรับความพร้อมของเราคือการลงอุ่นเครื่องที่ผ่านมา และทุกๆคนทำได้ดี โดยตอนนี้เรามีผู้เล่นในมือ 27 คน ซึ่งยังไม่มีใครการันตีตัวจริง เพราะจะดูความพร้อมครั้งสุดท้ายในการฝึกซ้อมเย็นวันนี้ก่อน"

    "ส่วนการอดอาหารของนักเตะ ยูเออี ในเดือนรอมมอฎอน ทางเราเข้าใจดี และทางทีมได้วางแผนทุกอย่างไว้แล้วว่าจะให้นักกีฬาทานอาหารกี่โมง เพื่อให้ได้พลังงานสูงสุดก่อนเกม"

    การแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่มบี นัดที่ 8 ระหว่าง ทีมชาติไทย กับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จะแข่งขันกันที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2560 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง 7

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น