ข่าว ข่าวฟุตบอล
พักฮาร์ท !? เซาธ์เกต ยันใช้งาน ฮีตัน-บัตแลนด์ นัดอุ่นตราไก่

พักฮาร์ท !? เซาธ์เกต ยันใช้งาน ฮีตัน-บัตแลนด์ นัดอุ่นตราไก่

อัพเดตเมื่อ : June 12, 2017 11:36pm โดย : เค.เค.

     แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษได้เปิดเผยแล้วว่าตนเองไม่คิดที่จะใช้งาน โจ ฮาร์ท ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีมลงอุ่นเครื่องกับ ทีมชาติฝรั่งเศส แต่จะใช้ ทอม ฮีตัน กับ แจ็ค บัตแลนด์ ลงสนามคนล่ะครึ่งแทน

     ฮาร์ท เพิ่งจะลงสนามรับใช้ "สิงโตคำราม" นัดที่ 71 ไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาแต่เขากลับโดนเสียงวิจารณ์อย่างหนักภายหลังจากโดนลูกยิงฟรีคิกของ ลีคห์ กริฟฟินส์ ไป 2 ตุง

     ล่าสุด เซาธ์เกต ก็ยืนยันแล้วว่า ฮาร์ท จะไม่ได้ลงสนามในเกมพบกับ "ตราไก่" วันอังคารนี้แต่ไม่ใช่เพราะฟอร์มเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

    "เอาจริงๆนะผมคิดว่าพวกเขายิงฟรีคิกได้ยอดเยี่ยมมากกว่า ส่วนการที่ผมจะพูดกับนักเตะยังไงมันเป็นเรื่องส่วนตัว" เซาธ์เกต เริ่มกล่าวเมื่อโดนถามถึงลูกยิงฟรีคิกของ สก็อตแลนด์

    "เรามีการตัดสินใจกันในฐานะทีมเกี่ยวกับว่าสิ่งไหนที่เราจะทำมันให้ดีขึ้นได้ แน่นอนสิ่งที่เราทำได้ก็คือการหลีกเลี่ยงที่จะไปทำฟาวล์ตรงระยะอันตราย"

    "มันเป็นความตั้งใจของผมตั้งแต่แรกอยู่แล้วที่จะไม่ใช้งาน โจ เกมนี้"

    "ทอม ฮีตัน มีฤดูกาลที่โดดเด่นและเราก็ต้องการให้เขามีส่วนร่วม คุณต้องการให้คนอื่นๆมีส่วนร่วมกับเกมในอดีตมีผู้รักษาประตูคนหรือสองคนเท่านั้นที่ถูกเรียกติดทีมชาติเพราะพวกเขาไม่ค่อยได้รับโอกาส"

    "แจ็ค บัตแลนด์ ก็เพิ่งหายมาจากอาการบาดเจ็บและก่อนหน้าเขาคือมือ 2 ของเราซึ่งเราคิดว่าเขาจะเป็นคนแย่งตำแหน่งมือหนึ่งในอนาคตได้"

pic : zimbio

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น