ข่าว ข่าวฟุตบอล
ทุบสถิติโลก! ลาปอร์ต้า เผยเคยเกือบเสีย เมสซี่

ทุบสถิติโลก! ลาปอร์ต้า เผยเคยเกือบเสีย เมสซี่

อัพเดตเมื่อ : June 16, 2017 8:47pm โดย : นับหนึ่ง.

     โจน ลาปอร์ต้า อดีตบอสใหญ่ บาร์เซโลน่า เปิดเผยว่าเคยเกือบจะเสีย ลิโอเนล เมสซี่ ซูเปอร์สตาร์ด้วยค่าตัวทุบสถิติโลกไปจากถิ่น คัมป์นู เมื่อปี 2006 ที่ผ่านมา หลัง อินเตอร์ มิลาน เคยทุ่มเงินค่าฉีกสัญญาหวังดึงตัวไปร่วมงานสูงถึง 150 ล้านยูโรด้วยกัน

     โดยนักเตาวอาร์เจนไตน์นับเป็นหนึ่งในผลผลิตที่ดีที่สุดของ "เจ้าบุญทุ่ม" หลังเคยช่วยทีมประสบความสำเร็จมากแล้วในรายการต่างๆและยังคว้า บัลลงดอร์ มาได้ถึง 5 สมัย ซึ่งล่าสุดอดีตบอร์ดบริหาร บาร์ซ่า ก็ได้ออกมายอมรับเคยเกือบเสีย เมสซี่ ด้วยค่าตัวมหาศาลแล้ว

    "มันคือปี 2006 เมื่อ อินเตอร์ ได้ยื่นข้อเสนอเข้ามา"

    "พวกเขาเตรียมจ่าย 150 ล้านยูโรเป็นค่าฉีกสัญญา ซึ่งนั่นคือเหตุผลว่าทำไมพวกเราถึงเพิ่มขึ้นเป็น 250 ล้านยูโร แต่ผมมักรู้สึกมั่นใจในความสัมพันธ์ของผมต่อพ่อของเขา ฮอร์เก้ "

    "พวกเขาจะต้องจ่ายค่าฉีกสัญญานั้น เพราะผมไม่ต้องการขายออกไป เขาจะมีความสุขที่นี่ เขาจะได้รับเกียรติยศ ลูกชายของคุณมีจุดหมายอันยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์และเขาจะมีทีมที่ช่วยให้เขาไปสู่จุดนั้นที่นี่ เขาจะสนุกกับมัน"

    "ฟุตบอลของ เมสซี มันส่วยงามและมีประสิทธิภาพ สำหรับผมคนที่ดีที่สุตลอดกาลคือ ครัฟฟ์, มาราโดน่า และ เมสซี่ ซึ่ง เลโอ มีความผสมผสานของ ครัฟฟ์ และ มาราโดน่า แต่เขาก็คือ เลโอ เมสซี่ "

Credit Pic : Zimbio

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น