ข่าว ข่าวฟุตบอล
คนจะย้าย ! ผอ.มิลาน รับเสนอทั้งเงิน+กัปตัน ให้ดอนแล้วแต่ก็โดนเมิน

คนจะย้าย ! ผอ.มิลาน รับเสนอทั้งเงิน+กัปตัน ให้ดอนแล้วแต่ก็โดนเมิน

อัพเดตเมื่อ : June 18, 2017 1:28am โดย : เค.เค.

     มัสซิมิเลียโน่ มิราเบลลี่ ผู้อำนวยการกีฬาของ เอซี มิลาน ได้ออกมาเปิดเผยว่าทางสโมสรได้ทุ่มเททุกอย่างในสัญญาเพื่อให้ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า แล้วแต่สุดท้ายตัวนักเตะก็ปฏิเสธอย่างไม่ใยดี

     ประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่า ดอนนารุมม่า ตัดสินใจที่จะไม่ขยายสัญญากับทีมออกไปหลังจากที่สัญญาปัจจุบันกำลังจะหมดลงในปี 2018

     ล่าสุดทาง มิราเบลลี่ ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงรายละเอียดต่างๆที่ มิลาน เสนอไปให้พิจรณาแล้วแต่สุดท้ายก็โดน ดอนนารุมม่า ปฏิเสธ

    "เราต้องการทำให้เขาเป็นสัญลักษณ์ของ มิลาน เพื่อแฟนๆ จีจี้ มีทุกๆอย่างครบสำหรับบทบาทนี้" มิราเบลลี่ เผย

    "เขาจะได้สวมปลอกแขนกัปตันทีมรวมถึงเขายังจะได้รับข้อเสนอที่ยิ่งใหญ่เมื่อพิจรณาถึงอายุและสถานการณ์ปัจจุบันของ มิลาน ด้วยตัวเลข 25 ล้านยูโร (22 ล้านปอนด์) ตลอดระยะเวลา 5 ปีซึ่งทางสโมสรก็ต้องจ่ายรวม 50 ล้านยูโร (44 ล้านปอนด์) เลยนะ"

    "ในฐานะมนุษย์แน่นอนเราค่อนข้างหัวเสียโดยเฉพาะที่ว่าเราไม่มีโอกาสต่อรอง มันไม่เป็นความจริงกับรายงานเมื่อวันพฤหัสบดีที่ว่าเราทะเลาะกับ ไรโอล่า เราทั้งคู่ต่างพูดคุยกันง่ายๆและเดินไปในแนวทางของตัวเอง"

    "เรารู้สึกแย่อยู่แล้วเช่นเดียวกับที่แฟนๆเรารู้สึก และผมก็พูดอยู่บนความเคารพต่อ จีจี้ และ ไรโอล่า เพราะทุกๆคนมีอิสระในการตัดสินใจในสิ่งที่พวกเขาคิดว่าถูกต้อง"

    "ตอนนี้เราจะต้องตามหาผู้รักษาประตูที่เหมาะสมกับ มิลาน ต่อไปไม่ว่าใครก็ตามที่เล่นให้เรานั้นจะต้องตระหนักถึงเสื้อตัวนี้ว่ามีความหมายมากมายขนาดไหน"

pic : zimbio

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น