ข่าว ข่าวฟุตบอล
ปธ.ไทยฮอนด้า จัดมีตติ้งแฟนคลับชี้แจงปมดราม่า

ปธ.ไทยฮอนด้า จัดมีตติ้งแฟนคลับชี้แจงปมดราม่า

อัพเดตเมื่อ : June 18, 2017 3:24pm โดย : King Kong

    มนนเทพ พรประภา ประธานสโมสรไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี ออกโรงชี้แจงทุกประเด็นที่เคยดราม่า ทั้งเรื่องนักเตะย้ายทีมและการเปลี่ยนแปลงกุนซือ ในงานมิตติ้งแฟนคลับ

    เมื่อค่ำวานที่ผ่านมา(17 มิ.ย. 60) สโมสรไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี ได้จัดงานมิตติ้งพบปะแฟนคลับ ที่สวนอาหารบ้านกลางน้ำ โดยมีคุณ มนนเทพ พรประภา ประธานสโมสรไทยฮอนด้าลาดกระบัง เอฟซี เดินทางมาร่วมงานด้วยตนเองพร้อมทั้งทีมงานสตาฟฟ์โค้ชของสโมสร ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง

    ภายในงาน คุณ มนนเทพ พรประภา ประธานสโมสรไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี ได้ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับบรรดาแฟนคลับของทีม พร้อมทั้งแจงทุกเรื่องทุกประเด็นที่เคยดราม่า ทั้งการย้ายตัวของนักเตะกำลังหลัก และการเปลี่ยนแปลงกุนซือกลางคันในช่วงเลกแรกที่ผ่านมา

    "วันนี้ถือเป็นการพบปะพูดคุยกันครั้งแรกอย่างเป็นทางการระหว่างสโมสรกับกลุ่มแฟนคลับ"*ปธ.ไทยฮอนด้าฯเริ่มกล่าว *"เราอยากจะขอบคุณพวกเขาที่คอยหนุนหลังทีมมาโดยตลอด ไม่ว่าสโมสรจะออกไปเยือนไกลขนาดไหน พวกเขาก็ยังตามไปเชียร์และให้กำลังใจ ซึ่งผมก็ถือโอกาสนี้ชี้แจงทุกประเด็นเกี่ยวกับปัญหาของทีมในช่วงเลกแรกที่ผ่านมา เหมือนเป็นการเปิดใจคุยกัน"

    "ประเด็นแรกคือเรื่องของกุนซือที่เราจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงแบบยกชุดก็ขอพูดกันตรงๆว่าเป็นเพราะเรื่องของผลงาน เพื่อยกระดับทีมให้แข็งแกร่งขึ้น ส่วนเรื่องของนักเตะผมพูดเลยว่าตัวนักเตะเลือกที่จะให้ทางทีมฮอนด้ายกเลิกสัญญาเอง"

    "บางทีผมต้องใช้คำว่ามันยังไม่เป็นฟุตบอลอาชีพ อย่างกรณีเช่น นักเตะบางคนทราบแล้วว่าตัวเองจะต้องลงเล่นในวันรุ่งขึ้น แต่พอซ้อมเสร็จกลับมาบอกว่าผมไม่ไป ผมขอยกเลิกสัญญา ซึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงที่พีคมาก จำเป็นต้องจัดสรรค์นักเตะเท่าที่มีเพื่อลงแข่ง เพราะยังไม่ถึงช่วงปิดเลก"

    "ส่วนเรื่องของเงินรางวัลที่บางคนพูดถึง ในปีที่แล้วบอร์ดชุดเก่าได้อนุมัติจ่ายโบนัสให้กับนักเตะทุกคนที่พาทีมเป็นแชมป์ดิวิชั่น1 ไปเรียบร้อยแล้ว  เพราะเราทราบดีว่าต้องมีนักเตะบางคนที่ไม่ได้อยู่กับเราในการขึ้นไปเล่นไทยลีก ก็อยากจะชี้แจง และขอขอบคุณที่ให้ผมได้โอกาสชี้แจง และฟังความทั้งสองฝั่ง"

    "ส่วนเรื่องความพร้อมทีมหลังจากไปเก็บตัวที่ระยอง ถือว่าทุกคนเต็มร้อยและพร้อมกับการแข่งขันอยากให้แฟนคลับของทีมหนุนหลังแบบนี้ตลอดไป เพื่อพาสโมสรเดินหน้าสู่เป้าหมายไปด้วยกัน"

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น