ข่าว ข่าวฟุตบอล
ชัยวัฒน์ ชี้แข้งกว่างเป็นกันเองช่วยเร่งปรับตัวเข้ากับทีม

ชัยวัฒน์ ชี้แข้งกว่างเป็นกันเองช่วยเร่งปรับตัวเข้ากับทีม

อัพเดตเมื่อ : June 19, 2017 3:24pm โดย : King Kong

    ชัยวัฒน์ บุราณ ปีกดาวรุ่งทีมชาติไทย เผยบรรยากาศในแคมป์เชียงรายเป็นกันเอง พร้อมเร่งปรับตัวเข้ากับระบบทีม เพื่อช่วยต้นสังกัดลุ้นแชมป์ไทยลีก

    ภายหลังหลังจากที่“เจ้าบอล” ชัยวัฒน์ บุราณ ปีกซ้ายดาวรุ่งทีมชาติไทยชุด ยู-23 ย้ายจาก พัทยา ยูไนเต็ด ไปเป็นสมาชิกใหม่ของ “กว่างโซ้งมหาภัย” เชียงราย ยูไนเต็ด ในช่วงเลกที่สอง ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงความรู้สึกที่ได้มาค้าแข้งกับทีมใหม่ก่อนลงช่วยต้นสังกัดล่าแชมป์ไทยลีก ว่า

    “ความรู้สึกก็จะแปลกๆ หน่อยครับ เป็นการย้ายถิ่นฐานครั้งแรกของผมด้วย แต่ว่าพี่ๆ เพื่อนๆ ในทีมก็รู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีในนามทีมชาติชุด U-23 และชุดใหญ่รวมไปถึงพวกพี่ๆ ที่เป็นเด็กเก่าเมืองทองด้วย ที่สำคัญในทีมก็บรรยากาศเป็นกันเองมากๆครับ”

    “เหลือแค่ปรับตัวให้เข้ากับระบบทีม แต่ก็คิดว่าน่าจะดีขึ้นเรื่อยๆ และคงจะส่งผลดีต่อตัวเองและทีมที่จะต้องไปให้ถึงเป้าหมายคือแชมป์ใดแชมป์หนึ่งในปีนี้ให้ได้”

    สำหรับ ชัยวัฒน์ บุราณ มีดีกรีทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ถือเป็นดาวเตะสารพัดประโยชน์และเป็นอดีตเด็กปั้นของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ก่อนย้ายมาค้าแข้งให้กับ พัทยา ยูไนเต็ด และโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นจนมีชื่อติดทีมชาติชุดใหญ่ครั้งแรก ในยุค มิโลวาน ราเยวัช ล่าสุด "เจ้าบอล"ได้ลงประเดิมสนามให้กับ เชียงราย ยูไนเต็ด ในเลกที่สองไปแล้วในเกมที่บุกชนะ ศรีสะเกษ เอฟซี 2 - 1 โดยลงมาเป็นตำสำรองในช่วงครึ่งเวลาหลัง

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น