ข่าว ข่าวฟุตบอล
ซีดาน ปลื้มราชันฟอร์มเฉียดเพอร์เฟคเกมปราบผีฟาดแชมป์ซูเปอร์ คัพ

ซีดาน ปลื้มราชันฟอร์มเฉียดเพอร์เฟคเกมปราบผีฟาดแชมป์ซูเปอร์ คัพ

อัพเดตเมื่อ : August 09, 2017 1:37pm โดย : Cruz.

    ซีเนอดีน ซีดาน เทรนเนอร์ของ เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่ในเวทีลา ลีกา สเปน ออกมาให้สัมภาษณ์ที่ห้องแถลงข่าว โดยกล่าวชื่นชมผลงานการคว้าแชมป์ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ 2017 ของพลพรรค "ราชันชุดขาว" ว่าเกือบสมบูรณ์แบบ

    "โลส บลังโกส" เจ้าของแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เฉือนเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมแชมป์ยูฟ่า ยูโรปา ลีก 2-1 ในเกมยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ บนสังเวียนเนชั่นแนลน่า อารีน่า ฟิลิป ทู มาเคดอนสกี้ ในกรุงสโกเปีย ประเทศมาซิโดเนีย เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

    ทำให้ยอดทีมแห่งมหานครมาดริดปสามารถป้องกันแชมป์ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ คัพ ได้สำเร็จ โดยนับเป็นแชมป์ซูเปอร์ คัพ สมัยที่ 4 ในประวัติศาสตร์ของสโมสร (ปี 2002, 2014, 2016 และ 2017) และตอนนี้เป็นรองเพียง บาร์เซโลน่า กับ เอซี มิลาน ที่ครองแชมป์รายการนี้มากกว่าที่ 5 สมัยเท่ากัน

    "การพัฒนาของทีมมาจากการทำงานหนัก เรารู้ดีว่าเรามีพรสวรรค์มากมาย และกับการทำงานอย่างหนักทำให้เราสามารถประสบความสำเร็จในสิ่งต่างๆที่ยอดเยี่ยมได้ เราเต็มไปด้วยความหิวกระหาย เราต้องการคว้าชัยชนะมากขึ้นเสมอ"

    "มันเป็นผลงานที่ใกล้เคียงความสมบูรณ์แบบ เป็นครึ่งแรกที่น่ามหัศจรรย์ และหลังจากนั้นเราต้องเผชิญความยากลำบากเล็กน้อยช่วงท้ายครึ่งหลัง ถ้าหากเราได้ลูกที่ 3 เกมจะต้องออกไม่เป็นแบบนั้น แต่เราก็ได้แสดงให้เห็นถึงคาแร็กเตอร์ และความกระหายอันยอดเยี่ยม" ซีดาน กล่าว

pic : twitter.com/ChampionsLeague

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น