ข่าว ข่าวฟุตบอล
รับรองแล้ว ! เนย์มาร์ ลุ้นลงประเดิม เปเอสเช วันอาทิตย์นี้

รับรองแล้ว ! เนย์มาร์ ลุ้นลงประเดิม เปเอสเช วันอาทิตย์นี้

อัพเดตเมื่อ : August 11, 2017 6:35pm โดย : เค.เค.

     ใกล้จะได้ลงประเดิมสนามแล้วสำหรับ เนย์มาร์ หอกค่าตัวแพงของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ที่ล่าสุดทางสหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศสหรือ 'FFF' ได้ยืนยันว่าพวกเขารับรองใบโอนย้ายดีลมหากาพย์เรียบร้อย

     ดาวเตะบราซิเลี่ยนย้ายออกจาก บาร์เซโลน่า มาอยู่กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ด้วยค่าตัวมหาศาล 222 ล้านยูโรแต่ถึงอย่างนั้นกลับไม่มีเอกสารใดๆยืนยันว่าเขาได้ย้ายทีมอย่างเป็นทางการทั้งๆที่ เนย์มาร์ มาเปิดตัวกับ เปเอสเช เป็นอาทิตย์แล้ว

     สิ่งที่ เนย์มาร์ และ เปเอสเช กำลังรออยู่นั้นก็คือใบ 'ITC' หรือ 'International Transfer Certificate' ซึ่งในตอนแรกทาง บาร์ซ่า ดึงเชิงรอให้เงินจำนวน 222 ล้านยูโรเข้าไปในบัญชีสโมสรซะก่อน

     ซึ่งยอดทีมจากแคว้นกาตาลันก็ได้ยืนยันแล้วว่าเงินจำนวนดังกล่าวได้รับเรียบร้อยและตอนนี้ก็เหลือแต่เพียงทางสหพันธ์ฟุตบอลสเปนที่จะต้องส่งต่อใบ 'ITC' ไปให้กับสหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส

     ล่าสุดทาง สหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส (FFF) ก็ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า "FFF ขอยืนยันในการได้รับเอกสารการซื้อขายของ เนย์มาร์ ที่ถูกส่งมาจาก RFEF (สหพันธ์ฟุตบอลสเปน) แล้ว"

     โดยการยืนยันเอกสารจากทั้ง สหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส (FFF) และ สหพันธ์ฟุตบอลสเปน (RFEF) หากเสร็จก่อนเที่ยงคืนในวันเสาร์นี้ก็จะทำให้ เนย์มาร์ พร้อมลงสนามประเดิมกับ เปเอสเช ได้ในวันอาทิตย์

pic : PSG Officiel‏

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น