ข่าว ข่าวฟุตบอล
บุรีรัมย์ ขนชุดใหญ่ล่องใต้อุ่นเครื่องระนอง–กระบี่23-26ส.ค.

บุรีรัมย์ ขนชุดใหญ่ล่องใต้อุ่นเครื่องระนอง–กระบี่23-26ส.ค.

อัพเดตเมื่อ : August 12, 2017 12:13pm โดย : King Kong

    “ปราสาทสายฟ้า” เตรียมใช้เวลาช่วงพักลีก หลีกทางให้กับโปรแกรมทีมชาติไทย ที่มีคิวแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ล่องใต้ เพื่อสร้างฐานแฟนบอลให้มากขึ้น ด้วยการเตรียมลงอุ่นเครื่อง 2 เกม กับ ระนอง ยูไนเต็ด และกระบี่ เอฟซี

    ความเคลื่อนไหวของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดทีมจ่าฝูงของศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017 ที่เวลานี้อยู่ในช่วงเตรียมความพร้อมทีมระหว่างที่ลีกหยุดพัก เพื่อลีกทางให้กับทีมชาติไทย ไปไล่ล่าเหรียญทองกีฬาซีเกมส์ที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่ง “ปราสาทสายฟ้า” จะกลับมาฟาดแข้งอีกครั้งในวันที่10 กันยายน 2560 ด้วยการเปิดสนาม ไอ-โมบาย สเตเดียม รับการมาเยือนของ เชียงรายยูไนเต็ด

    ล่าสุด “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เตรียมตัวล่องใต้เพื่อเก็บตัว และเพื่อเป็นการสร้างฐานแฟนคลับนอกจังหวัดบุรีรัมย์ด้วยการเตรียมลงสนามอุ่นเครื่องกับ 2 ทีมดังของแดนใต้อย่าง “ฉลามอันดามัน” ระนองยูไนเต็ด ทีมอันดับที่ 4 ของยูโร่ เค้ก ลีกโปร (T3) ในวันที่ 23 สิงหาคม 2560ที่สนามกีฬากลางจังหวัดระนอง คิกออฟเวลา 18.00 น.

    ส่วนอีกหนึ่งเกม “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ยูไนเต็ด จะพบกับ “อินทรีอันดามัน” กระบี่เอฟซี ทีมอันดับที่ 12 ของศึกไทยลีก 2 (T2) ในวันที่ 26 สิงหาคม 2560ที่สนามกีฬากลางจังหวัดกระบี่ คิกออฟเวลา 18.00 น.

    ทั้งนี้ในการเก็บตัวล่องใต้ ของเหล่าขุนพล “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ยูไนเต็ด นอกจากจะมีเกมอุ่นเครื่องแล้วยังจะมีสินค้าที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้ของสโมสรไปออกบูธจัดจำหน่ายให้กับแฟนบอลอีกด้วย

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น