ข่าว ข่าวฟุตบอล
ผอ.แป้ง หวังใช้ช่วงเบรคทีมชาติ ปรับจูนพลังเพลิงขึ้นไทยลีก

ผอ.แป้ง หวังใช้ช่วงเบรคทีมชาติ ปรับจูนพลังเพลิงขึ้นไทยลีก

อัพเดตเมื่อ : August 12, 2017 5:53pm โดย : King Kong

    “ผอ.แป้ง” กมลวรรณ วงศ์วิลัย ผู้อำนวยการและผู้จัดการทีมสโมสรพีทีที ระยอง หวังใช้ช่วงเวลาพักเบรกซีเกมส์เตรียมความพร้อมทัพ “พลังเพลิง” ให้สมบูรณ์ที่สุด พร้อมเล็งหาทีมแกร่งในศึกไทยลีก 1 อุ่นเครื่อง ก่อนกลับมาสู้ศึกไทยลีก 2 เดือนกันยายน โดยมีเป้าหมายคว้าชัยทุกแมตช์เพื่อคว้าตั๋วเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุด

    ความเคลื่อนไหวของ “พลังเพลิง” พีทีที  ระยองในช่วงหยุดพักเบรกของการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2 “M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2017” เพื่อหลีกทางให้“ทีมชาติไทย” ชุดอายุไม่เกิน23 ปี เดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29   ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซียในช่วงระหว่างวันที่ 19–31สิงหาคม พ.ศ. 2560

    ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม ที่ผ่านมาเหล่านักเตะ “พลังเพลิง” พีทีทีระยอง ได้เดินททางกลับมาเข้ารายงานตัวเพื่อเข้าแคมป์เก็บตัวของสโมสรฯเพื่อกลับมาฝึกซ้อมเป็นวันแรกแล้ว หลังจากก่อนหน้านี้ทางสโมสรฯได้ปล่อยนักกีฬาพักผ่อนเป็นเวลา 5 วันหลังจากจบเกมที่ พลังเพลิง บุกไปเอาชนะ “กระทิงเหล็ก” บางกอกเอฟซี 2-1 คว้า 3 แต้มสำคัญ พร้อมกับสู่เส้นทางเพื่อลุ้นเลื่อนชั้นอีกครั้ง

    ด้าน “ผอ.แป้ง” กมลวรรณ วงศ์วิลัยผู้จัดการทีมและผู้อำนวยการสโมสรพีทีที ระยอง เปิดเผยว่าในช่วงพักเบรกของลีกในช่วงนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี ของทีมที่ได้มีการเตรียมทีมและเตรียมความพร้อมก่อนที่กลับมาลงแข่งขันอีกครั้งในช่วงเดือนกันยายนซึ่งเป็นเดือนสำคัญของทีม เนื่องจากสโมสรฯ มีโปรแกรมแข่งขันที่อัดแน่นถึง 7 เกมโดยเป็นเกมลีก 5 นัด และ บอลถ้วยอีก 2 นัดทำให้ในระหว่างพักเบรกเราต้องพยายามเต็มที่เพื่อทำให้นักเตะของสมบูรณ์ที่สุดในทุกด้านเพื่อรับมือกับโปรแกรมเดือนกันยายน

     “ในช่วงพักเบรกทางสโมสรฯโดยผู้บริหารทีม และสตาฟฟ์โค้ชเตรียมที่มีจะการปรึกษาหารือกันอยู่ว่าจะหาโปรแกรมอุ่นเครื่องให้กับทีมเพื่อให้นักเตะได้สัมผสเกมแข่งขันอย่างต่อเนื่อง เพื่อลองแท็กติกการเล่นของทีมร่วมถึงการรักษาสภาพความฟิตของนักเตะโดยเบื้องต้นเล็งว่าจะหาเกมอุ่นเครื่องกับทีมไทยลีกไว้ เพราะอยากให้นักเตะได้สัมผัสประสบการณ์กับทีมที่แข็งแกร่งเพื่อเป็นการจำลองเกมการแข่งขันจริงเพราะเป้าหมายของเรานับจากนี้คือการคว้าชัยชนะให้ได้ทุกนัดเพื่อคว้าตั๋วเลือนชั้นสู่ลีกสูงสุดให้ได้”

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น