ข่าว ข่าวฟุตบอล
ตรงๆ ! เป๊ป บอกขอบคุณบอร์ดสโมสรทุ่มซื้อดาวรุ่งเพื่อสร้างทีม

ตรงๆ ! เป๊ป บอกขอบคุณบอร์ดสโมสรทุ่มซื้อดาวรุ่งเพื่อสร้างทีม

อัพเดตเมื่อ : August 13, 2017 4:12am โดย : เค.เค.

     เป๊ป กวาดิโอล่า ผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ให้สัมภาษณ์ว่าตนเองรู้สึกขอบคุณสโมสรมากที่ทุ่มซื้อนักเตะอนาคตไกลเข้ามาสู่ทีมมากมายพร้อมเชื่อมั่นในอนาคตแข็งแกร่งกว่านี้แน่

     เปิดหัว พรีเมียร์ลีก ได้แบบสะใจแฟนๆสำหรับ "เรือใบสีฟ้า" ที่บุกไปเอาชนะน้องใหม่ ไบรท์ตัน&โฮล์ฟ อัลเบี้ยน 2-0 และถือเป็นสัญญาณอันดีต่อทีมด้วยเพราะนักเตะที่ซื้อมาใหม่และได้รับโอกาสลงสนามทำผลงานได้ค่อนข้างดี

     ช่วงตลาดหน้าร้อนนี้ "เรือใบสีฟ้า" ร้อนแรงสุดๆพวกเขาทุ่มเงินไปกว่า 200 ล้านปอนด์ในการคว้าทั้ง ไคล์ วอร์คเกอร์, แบร์นาร์โด ซิลวา, ดานิโล่, เบ็นจามิน เม็นดี้ และ เอเดอร์สัน ซึ่งแต่ล่ะคนมีอายุการใช้งานอีกยาวไกล

    "ผมต้องขอบคุณสโมสรด้วยจริงๆสำหรับในอนาคตอีก 4-5 ปีข้างหน้าเพราะเรามีนักเตะดาวรุ่งที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์" เป๊ป เริ่มกล่าว

    "ฤดูกาลที่แล้วเราได้ เลรอย ซาเน่ กับ อิลกาย กุนโดกัน มาปีนี้เรามี แบร์นาร์โด, ดานิโล่, เม็นดี้ และ ไคล์ พวกเขายังหนุ่มพอที่จะเล่นได้อีก 4-5 ปี ดังนั้นผมยินดีล่วงหน้าเลยกับผู้คนที่ทำงานกับ ซิตี้ เราเป็นสโมสรที่แข็งแกร่ง"

    "ผมต้องการจะเดินหน้าต่อเหมือนกับสิ่งที่เราทำใน 3 นัดช่วงปรีซีซั่น เราจะต้องคงเส้นคงวาและพยายามพัฒนาต่อไป สิ่งสำคัญที่สุดในครั้งนี้ก็คือเราคว้าชัยชนะได้ในเกมแรก"

pic : zimbio

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น