ข่าว ข่าวฟุตบอล
เอาเว้ย ! มู กร้าวขอ 3 แต้มที่แอนฟิลด์-ชี้เป็นแมตช์ปกติ

เอาเว้ย ! มู กร้าวขอ 3 แต้มที่แอนฟิลด์-ชี้เป็นแมตช์ปกติ

อัพเดตเมื่อ : October 12, 2017 6:41pm โดย : เค.เค.

     โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาประกาศถึงเป้าหมายในการบุกไปเยือน ลิเวอร์พูล วันเสาร์นี้แล้วว่าจะต้องได้ 3 คะแนนเต็มเท่านั้นพร้อมยันนัดนี้ไม่ได้พิเศษไปกว่าการแข่งขันนัดอื่นๆแต่อย่างใด

     ใกล้ที่จะถึงศึกแดงเดือดยกแรกของฤดูกาลแล้วในวันเสาร์นี้โดยทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเป็นฝ่ายยกพลไปบุก ลิเวอร์พูล ที่ แอนฟิลด์ ซึ่งก่อนเกมการแข่งขัน มูรินโญ่ ก็ให้สัมภาษณ์ถึงเป้าหมายผ่านเว็บไซด์หลักของสโมสรว่า

    "แน่นอนเราต้องการ 3 แต้ม" มูรินโญ่ เผย

    "มันเกิดขึ้นอยู่แล้วในฤดูกาลนี้มีผู้เล่นบางคนอาจบอกว่า 'การแข่งขันแมตช์นี้สำหรับเราเหมือนกับนัดชิงชนะเลิศ' และผมก็คิดหัวเราะในใจ อุ๊ปส์ ทำไมคิดแบบนั้น ?"

    "เมื่อคุณคือสโมสรใหญ่ เมื่อคุณคือนักเตะระดับท็อป เมื่อคุณคือผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยม ทุกๆเกมสำคัญหมด คุณไม่สามารถมองว่าแมตช์ใดแมตช์หนึ่งคือนัดชิงชนะเลิศและอีกแมตช์หนึ่งแตกต่างออกไป สำหรับผมทุกๆแมตช์คือนัดชิงชนะเลิศและผมก็ทำแบบนี้มาตลอด"

    "หากชนะก็ได้ 3 แต้มไม่ใช่ 4 จริงอยู่ที่เรากำลังขับเคี่ยวกันระหว่าง 2 ทีมและผลการแข่งขันบางครั้งก็สำคัญกว่า 3 คะแนนใช่ บางครั้งเสมอหรือแพ้โดยมีผลต่างประตูได้เสียที่แย่มันจะแตกต่างออกไป แต่ในกรณีนี้มันไม่สำคัญ นี่คือแมตช์ที่มี 3 คะแนนเท่านั้น มันเป็นวิธีที่ผมใช้รับมือ"

    "มันเป็นเรื่องดีสำหรับการจัดการของผม มันเป็นเรื่องดีที่จะทำมันโดยไม่ต้องไปเพิ่มความกดดันหรืออารมณ์ให้กับใคร ผมทำในแบบวิถีทางของมืออาชีพ นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับนักเตะของผมเพื่อเตรียมพร้อมก่อนเกมกับ ลิเวอร์พูล"

    "ผมชอบ แอนฟิลด์ มั้น ? ชอบนะ ผมรักเลยแหละ ผมชอบที่จะเล่นกับ ลิเวอร์พูล มั้ย ? ใช่เพราะที่นั่นมีสนามที่สุดยอด เป็นฝ่ายตรงข้ามที่ดีแต่การเตรียมพร้อมก่อนเกมก็ไม่ได้แตกต่างอะไรกับนัดอื่นๆ นี่เป็นแค่แมตช์การแข่งขันเท่านั้น"

pic : manutd
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น