ข่าว ข่าวฟุตบอล
เนย์มาร์-เอ็มบัปเป้ก็ไม่เกี่ยว! แวร์รัตติ เผยสาเหตุปัดบาร์ซ่าอยู่

เนย์มาร์-เอ็มบัปเป้ก็ไม่เกี่ยว! แวร์รัตติ เผยสาเหตุปัดบาร์ซ่าอยู่

อัพเดตเมื่อ : October 21, 2017 5:37pm โดย : Cruz.

    มาร์โก แวร์รัตติ มิดฟิลด์ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรอภิมหาเศรษฐีในเวทีลีก เอิง ฝรั่งเศส ออกมาให้สัมภาษณ์กับ "L’Equipe" โดยเปิดว่าเขาเลือกอยู่ค้าแข้งกับ เปแอสเช ต่อไปเพราะโปรเจ็กต์ทีมของพวกเขา

    แวร์รัตติ ตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพอันดับ 1 ของ บาร์เซโลน่า ในตลาดนักเตะซัมเมอร์ปี 2017 ที่ผ่านมา และ บาร์ซ่า ก็พร้อมจ่ายค่าตัวของกองกลางทีมชาติอิตาลีถึบหลัก 100 ล้านยูโร (ประมาณ 3.79  พันล้านบาท)

    และในช่วงเวลาเดียวกันจอมทัพวัย 24 ปีก็ยอมรับว่าสูญเสียความเชื่อมั่นในความทะเยอทะยานเพื่อประสบความสำเร็จของยอดทีมแห่งกรุงปารีสด้วย ก่อนที่สตาร์ชาวอิตาเลียนจะได้พบกับ อันเตโร่ เอ็นริเก้ ผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และเลือกฝากอนาคตของตัวไว้ในถิ่นปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ ต่อไป

    "เอาจริงๆนะเป็นครั้งแรกของผมในช่วงเวลา 5 ปีที่ผมสงสัยว่าผมควรอยู่ที่นี่ต่อไปหรือไม่ คนคิดว่าผมเล่นกับ เปแอสเช เพราะเงิน แต่ผมก็สามารถย้ายไปที่ไหนก็ได้ด้วย"

    " ถ้าหากผมย้ายทีมไปตอนซัมเมอร์ ก็มีหลายสโมสรรพร้อมจ่ายตัว 100 ล้านยูโร เพื่อเซ็นสัญญากับผม และผมก็จะได้รับค่าเหนื่อยมากขึ้นด้วย เนย์มาร์ เขาสามารถย้ายไปรับเงินมากว่าได้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือ เชลซี เขาไม่ได้ย้ายมาที่เพื่อเงิน แต่เป็นโปรเจ็กต์"

    "ผมไม่มั่นใจว่าเราเป็นทีมที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานอย่างมากหรือไม่ เมื่อ อันเตโร่ เอ็นริเก้ ผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่มาถึง ผมลดวันหยุดของผมให้เหลือน้อยลงเพื่อไปพูดคุยกับเขา"

    "และทันทีที่เราได้คุยกันครั้งแรก ผมบอกกับเขาว่า 'มันดีแล้ว ผมจะอยู่ที่นี่ต่อไป' ผมไม่ได้อยู่ต่อเพราะ เนย์มาร์ และ เอ็มบัปเป้ ย้ายมา ในตอนนั้นผมไม่รู้เลยว่าพวกเขากำลังจะเซ็นสัญญากับใคร" แวร์รัตติ กล่าว

pic : Daily Mail
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น