ข่าว ข่าวฟุตบอล
คันโตน่าเป็นไอดอล ! เอวร่า ตบะแตกเตะก้านคอแฟนทีมตัวเอง

คันโตน่าเป็นไอดอล ! เอวร่า ตบะแตกเตะก้านคอแฟนทีมตัวเอง

อัพเดตเมื่อ : November 03, 2017 4:48am โดย : เค.เค.

     เกิดเหตุการณ์สุดช็อคขึ้นซะแล้วเมื่อ ปาทริซ เอวร่า แบ๊คสำรองของ โอลิมปิค มาร์กเซย ที่ถูกทั้งกล้องวีดีโอและกล้องภาพนิ่งถ่ายภาพเอาไว้ได้ว่าเขาไปเตะก้านคอขอแฟนๆที่ตามมาเชียร์ถึงโปรตุเกส

     ต้นสังกัดของ เอวร่า เดินทางมายังแดนฝอยทองเพื่อลงโม่แข้งกับ วิตอเรีย กีมาเรส ในศึก ยูโรปา ลีก ทว่าเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นระหว่างการวอร์มก่อนเกมเมื่อ เอวร่า มีปัญหากับแฟนหลังประตูซึ่งเป็นเขตของแฟนทีมเยือนหรือแฟนๆ มาร์กเซย นั่นเอง

     ตามคลิปวีดีโอที่ออกมานั้นจะเป็นช่วงเวลาที่ เอวร่า โมโหอย่างหนักและวิ่งหัวร้อนไปเตะก้านคอแฟนหลังประตูอย่างชัดเจนซึ่งมันไปเหมือนกับ เอริค คันโตน่า กระโดดถีบแฟนบอล คริสตัล พาเลซ

     โดยเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้อดีตแบ๊คซ้ายของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกใบแดงก่อนที่เกมการแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้นทำให้ในเกมนี้ มาร์กเซย มีตัวสำรองเหลือ 6 จากแต่เดิม 7 คน

     ซึ่งรายงานที่ 'Mirror' กล่าวอ้างว่าได้มาจากนักข่าวในสนามนั้นระบุว่า เอวร่า โดนดูหมิ่นจากแฟนของตัวเองทั้งคำพูดและกิริยาท่าทาง

     สำหรับความเคลื่อนไหวล่าสุดที่ออกมานั้นมีแค่ ยูฟ่า ยืนยันว่า เอวร่า ได้รับใบแดงก่อนเกมการแข่งขันจะเริ่มเท่านั้นซึ่งรายละเอียดในส่วนอื่นๆยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใดpic : @JohannS_burg

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น