ข่าว ข่าวฟุตบอล
สอบสวน! 'โอแอม' เลย์ออฟ เอวร่า ทันทีหลังเกิดเหตุฉาว

สอบสวน! 'โอแอม' เลย์ออฟ เอวร่า ทันทีหลังเกิดเหตุฉาว

อัพเดตเมื่อ : November 04, 2017 5:19am โดย : นับหนึ่ง.

     โอลิมปิก มาร์กเซย สโมสรดัง ลีก เอิง ฝรั่งเศส ออกมายืนยันว่าได้มีการพักงาน ปาทริซ เอวร่า แบ็กซ้ายมากประสบการณ์เป็นการชั่วคราวทันที หลังนักเตะก่อเหตุความรุนแรงต่อแฟนบอลที้เข้ามาก่อนกวนก่อนการแข่งขันกับ วิตอเรีย กิมาไรส์ ในศึก ยูโรปา ลีก เมื่อวันพฤหัสบดีทีผ่่านมา

     โดยเหตุการณ์ความวุ่นวายเกิดขึ้นระหว่างการวอร์มอัพ หลังรายงานว่ามีแฟนบอลบางส่วนของ "โอแอม" ได้เข้ามายั่วโมโหจนทำให้แข้งเลือดนํ้าหอมกระโดดถีบใส่เข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้ต้องได้รับใบแดงก่อนการแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้น

     อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน มาร์กเซย ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าทางสโมสรไม่ได้นิ่งนอนใจต่อเหตุการณ์ดังกล่าวอย่างใดทั้งสิ้น พร้อมทั้งได้มีบทลงโทษเบื้อต้นต่อนักเตะและสืบสวนเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างจริงจังอีกด้วย

    " ฌักส์-อองรี เอย์โรด์ ประธานสโมสร โอลิมปิก มาร์กเซย ได้พบกับ ปาทริซ เอวร่า และแจ้งให้เขาได้รับทราบถึงการพักงานทันที" โอแอม แถลง

    "นอกจากนี้ผลการตรวจสอบแรกโดยสโมสรยังได้เปิดเผยถึงพฤติกรรมที่ไม่อาจยอมรับได้ของคนกลุ่มหนึ่งที่ทำการโจมตีก่อกวนอย่างน่ารังเกียจต่อผู้เล่นด้วย แม้ว่านักเตะและเพื่อนร่วมทีมของเขาจะกำลังวอร์มอัพอยู่ก่อนเกมสำคัญก็ตาม"

    "กระนั้นในฐานะมืออาชีพและผู้เล่นมากประสบการณ์ ปาทริซ เอวร่า ก็ไม่ควรตอยโต้ด้วยแนวทางที่ไม่เหมาะสมเช่นนี้"

    "ทางสโมสรจะดำเนินการสอบสวยต่อไปและจะใช้วิธีทางกฎหมายทั้งหมดจัดการกับบุคคลที่ปลอมเป็นแฟนบอลของ โอแอม บังหน้า สร้างความเสื่้อมเสียชื่อเสียงด้วยการลงมาที่สนามและดูถูกผู้เล่นแทนที่จะให้กับลังใอีกด้วย"

Credit pic : Guardian sport
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น