ข่าว ข่าวฟุตบอล
ราเยวัชเล็งทาบทีมตราหมากรุกอุ่นช้างศึกมี.ค.หน้า

ราเยวัชเล็งทาบทีมตราหมากรุกอุ่นช้างศึกมี.ค.หน้า

อัพเดตเมื่อ : November 04, 2017 1:30pm โดย : King Kong

    มิโลวาน ราเยวัช กุนซือ "ช้างศึก" ทีมชาติไทยชุดใหญ่  เผยให้ความสนใจโครเอเชีย เพื่อติดต่อขอคิวอุ่นเครื่องปฏิทินฟีฟ่า เดย์ ในเดือน มี.ค.นี้

    ความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทย ชุดใหญ่ แม้ว่าจะยังไม่มีความคืบหน้าในเรื่องของการต่อสัญญากับ มิโลวาน ราเยวัช ที่จะหมดลงในเดือน พ.ค.2018 ทว่าพวกเขากำลังอยู่ในช่วงของการดูทีมอุ่นเครื่อง ที่จะลงเล่นในเดือน มี.ค. ตามปฏิทินฟีฟ่าเดย์

    ซึ่งข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่า "บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้รับการเปิดเผยจาก มิโลวาน ราเยวัช ที่ขอทราบการจับสลากแบ่งสายฟุตบอลโลก 2018 จากนั้นจะใช้คอนเนคชั่นที่มีอยุ่ในการติดต่อของเดินหน้าอุ่นเครื่องกับยอดทีมจากฝั่งยุโรปนั้น

    ล่าสุดมีข้อมูลออกมาว่าเทรนเนอร์วัย 63 ปี ไม่ได้มองเพียงแค่ เซอร์เบีย ชาติเดียวเท่านั้น ทว่ายังรวมไปถึง โครเอเชีย ที่กำลังจะลงเล่นในฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป รอบเพลย์ออฟ กับ กรีซ ซึ่งจะเล่นในบ้านก่อนวันที่ 9 พ.ย.60 ก่อนออกไปเยือนวันที่ 12 พ.ย.นี้

    หาก โครเอเชีย สามารถทะลุเข้าไปเล่นในรอบสุดท้าย ของฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย ได้สำเร็จ จะเป็น 1 ในทีมที่ มิโลวาน ราเยวัช ต้องการที่จะพาทีมชาติไทย เดินทางไปอุ่นเครื่องด้วยเช่นกัน เพราะว่าเป็นทีมชั้นนำของโลกทีเดียว

    สำหรับ โครเอเชีย ชุดนี้ อยู่ภายใต้การทำทีมของ สลัทโก้ ดาลิช มีแข้งตัวหลักอย่าง ลูก้า โมดริช กองกลาง เรอัล มาดริด ที่เพิ่งลงสนามในนามทีมชาติครบ 100 นัด ในวันที่ 6 ต.ค.ที่ผ่านมา ในเกมฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป เปิดบ้านเสมอ ฟินแลนด์ 1-1
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น