ข่าว ข่าวฟุตบอล
ชนาธิปแยกซ้อมเร่งฟิตหวังคัมแบ็คช่วยคอนซาโดเล่

ชนาธิปแยกซ้อมเร่งฟิตหวังคัมแบ็คช่วยคอนซาโดเล่

อัพเดตเมื่อ : November 07, 2017 12:23pm โดย : King Kong

    "เมสซี่เจ" ชนาธิป สงกรสินธ์ ดาวเตะทีมชาติไทย ที่กำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูอาการบาดเจ็บ แยกซ้อมเดี่ยวเพื่อหวังเร่งฟิตคัมแบ็ก กลับมาช่วย คอนซาโดเร่ ซัปโปโร่ ต้นสังกัด ทำศึกเจลีก ในการออกไปเยือน ชิมิสุ เอส-พัลส์  ในวันพุธนี้ ให้ได้

    ชูเฮ โยโมดะ กุนซือใหญ่คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่หวังให้ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่มีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อน่องขาอักเสบ และกำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟู กลับมาซ้อมอย่างเต็มรูปแบบกับทีมในช่วงหลังจากที่สโมสรมีโปรแกรมพัก จึงได้มีการประชุมหารือกับทางทีมงานสต๊าฟโค้ช

    โดยมีความเห็นว่า ให้ดาวเตะทีมชาติไทยมาซ้อมในวันนี้ (6 พ.ย. 60) ที่เป็นวันพักของสโมสร ร่วมกับนักกายภาพของทีม เพื่อประเมินดูว่าร่างกายของมิดฟิลด์ตัวรุกของทีมดีขึ้นมากน้อยแค่ไหน

    การฝึกซ้อมของชนาธิป สรงกระสินธ์ เริ่มจากการวิ่งวอร์มรอบสนามฝึกซ้อมมิยาโนซาว่า เป็นระยะเวลากว่า 10 นาที จากนั้นเป็นการฝึกกับลูกฟุตบอล ทั้งการเลี้ยงบอล การรับส่งบอล และการยิงประตู อีก 35 นาที  โดยมีรายงานว่าทีมสต๊าฟโค้ชพอใจสภาพร่างกายของดาวเตะทีมชาติไทย และเตรียมให้กลับมาซ้อมได้เต็มรูปแบบพร้อมเพื่อนร่วมทีม ในวันที่ 8 พ.ย. 60 ได้แล้ว

    คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทีมอันดับที่ 13 ในตารางคะแนนเจลีก มีโปรแกรมการแข่งขันนัดถัดไปในการออกไปเยือนชิมิสุ เอส-พัลส์ ทีมอันดับที่ 14 ของตารางคะแนน ในวันที่ 18 พ.ย. 60 แข่งขันกันในเวลา 13.00 น. ตามเวลาประเทศไทย
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น