ข่าว ข่าวฟุตบอล
สานงานต่อ!สตาฟฟ์ราเยวัชหวังได้ช่วยทีมชาติไทยต่อไป

สานงานต่อ!สตาฟฟ์ราเยวัชหวังได้ช่วยทีมชาติไทยต่อไป

อัพเดตเมื่อ : November 08, 2017 5:56pm โดย : King Kong

    ทีมสตาฟฟ์ของกุนซือชาวเซิร์บ มิโลวาน ราเยวัช ทั้ง โซรัน ยานโควิช, ซาซ่า โทดิช และ เนบอยซา สตาเมนโควิช เผยหวังได้อยู่กับทีมชาติไทยต่อไป แม้ว่าเรื่องของการต่อสัญญาระหว่างสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ยังไม่มีความคืบหน้าก็ตาม

    ความเคลื่อนไหวล่าสุดกี่ยวกับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในการต่อสัญญา มิโลวาน ราเยวัช เฮดโค้ชทีมชาติไทย ที่จะสิ้นสุดในช่วง พ.ค. 2018 หลังจากมีหลายข้อเสนอเข้ามาถึงตัวอดีตกุนซือกานา, แอลจีเรีย และกาตาร์ อย่างมากมายในเวลานี้

    ล่าสุดมีรายงานออกมาว่า บรรดาทีมงานของ มิโลวาน ราเยวัช ไม่ว่าจะเป็น โซรัน ยานโควิช โค้ชเกมรุกที่เป็นแม่ทัพของทีมชาติไทยอายุไม่เกิน 23 ปีในเวลานี้ พร้อมด้วย ซาซ่า โทดิช โค้ชผู้รักษาประตูชาวเซอร์เบีย และ เนบอยซา สตาเมนโควิช เทรนเนอร์ฟิตเนส อยากจะอยู่ในเมืองไทยต่อไป

    ซึ่งเวลานี้ทั้ง 3 คนยังคงอยู่ในประเทศไทย หลังจากช่วยกันหานักเตะอายุไม่เกิน 23 ปี เพื่อเข้ามาเสริมทัพทีมยู-23 ก่อนที่จะลุยในศึกเอ็ม-150 คัพ ซึ่งจะจัดขึ้นที่จ.บุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 9-15 ธ.ค. นี้ ในการเตรียมความพร้อมก่อนทีมไปเล่นชิงแชมป์เอเชีย ที่จีน ปี 2018

    อย่างไรก็ตาม มิโลวาน ราเยวัช เองยังคงเก็บตัวเงียบอยู่ที่บ้านเกิด โดยข่าวก่อนหน้านี้เอเยนต์ของเขาได้ออกมาปฏิเสธว่ายังไม่ได้รับการติดต่อจากสมาคมฟุตบอลเซอร์เบีย ในการไปคุมทีมแทนที่ สลาโวลยุบ มุสลิน ที่พาทีมเข้าสู่รอบสุดท้ายฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น