ข่าว ข่าวฟุตบอล
ผมก็คน ! เนย์มาร์ ร่ำไห้ ตีเต้ โดดป้อง-เปิดใจไม่มีปัญหากับ คาวานี

ผมก็คน ! เนย์มาร์ ร่ำไห้ ตีเต้ โดดป้อง-เปิดใจไม่มีปัญหากับ คาวานี

อัพเดตเมื่อ : November 11, 2017 3:51am โดย : เค.เค.

     เนย์มาร์ ซูปเปอร์สตาร์ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และ ทีมชาติบราซิล ร้องไห้กลางงานแถลงข่าวหลังเกมภายหลังจากที่ ตีเต้ ผู้จัดการทีมของขุนพลเซเรเซาพูดปกป้อง

     เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา บราซิล ลับเกือกเผาแข้ง ญี่ปุ่น ไป 3-1 ที่สนาม สต๊าด ปิแอร์-เมารอย ประเทศฝรั่งเศสซึ่งหลังจากจบเกม เนย์มาร์ ก็โดนกระหน่ำยิงคำถามเกี่ยวกับปัญหาต่างๆนับตั้งแต่ย้ายมาอยู่กับ "เศรษฐีหอไอเฟล" ไม่ว่าจะเป็นกับโค้ช อูไน เอเมอรี่ หรือเพื่อนร่วมทีม เอดินสัน คาวานี่

    "ผมโอเคที่ ปารีส ผมมีความสุขดี ผมมีแรงกระตุ้นในการเป็นนักเตะที่จะมอบทุกสิ่งทุกอย่างลงไปในสนาม แม้จะมีสิ่งมารบกวนและทำให้ผมโคตรเบื่อก็ตาม ผมไม่มีปัญหาอะไรกับ คาวานี่ ผมไม่มีปัญหาอะไรกับโค้ช"

    "ผมต้องการให้พวกคุณหยุดเรื่องราวเหล่านี้ซักที ผมไม่ได้มีปัญหาอะไรกับโค้ช ผมมาที่นี่เพื่อช่วยโค้ช มันเป็นสิ่งที่ทำให้ผมรำคาญจนทำให้ผมระบายเรื่องนี้กับ ตีเต้ (ผู้จัดการทีมชาติบราซิล) ผมขอให้พวกคุณหยุดซักที"

    "ผมอยู่กับความจริง ผมไม่ชอบข่าวลือ ผมไม่ชอบเรื่องปั้นแต่ง"

    "ผมไม่มีปัญหากับ เปเอสเช ผมเป็นคนชอบชัยชนะ ผมต้องการคว้าแชมป์และมา เปเอสเช เพื่อสิ่งนี้ ผมมีความสุขดีและตอนผมออกมาจาก บาร์เซโลน่า ผมก็มีความสุข ตอนนี้ผมก็มีความสุข โอเคนะ"

     ภายหลังจาก เนย์มาร์ พูดจบก็ถึงคราว ตีเต้ ซึ่งนายใหญ่แห่งขุนพล "เซเรเซา" ก็มิวายโดนถามถึงเรื่อง เนย์มาร์

    "เราทำงานกันมากว่าปีครึ่งและเราก็มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ผมเหนื่อยเหมือนกันนะที่บางครั้งก็มีข่าว 'ตีเต้ มีปัญหากับ เนย์มาร์' และผมสามารถพูดถึงคาแรคเตอร์เขาได้ เขาเป็นคนที่ดีในห้องแต่งตัว"

    "เราทุกคนก็เป็นมนุษย์ บางครั้งเราก็เจ็บปวดและเราตอบสนองไปในทิศทางที่ผิด บางครั้งในอาชีพของผมก็มีการตัดสินใจที่ผิด แต่เราไม่ควรจะไปตั้งคำถามถึงธรรมชาติของใครบางคน"

    "ผมสามารถพูดถึงคาแรคเตอร์ของเขาได้ เนย์มาร์ เป็นคนที่มีหัวจิตหัวใจแข็งแกร่ง"

     ภายหลังจาก ตีเต้ พูด เนย์มาร์ ก็เริ่มน้ำตาซึมและไม่นานนักเขาก็ลุกออกจากห้องแถลงข่าวไปpic : Mundo ESPN‏
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น