ข่าว ข่าวฟุตบอล
ได้ไปต่อ!เซอร์เด็จเผยโรเชล่า-ซัวเรสอยู่ท่าเรือปีหน้า

ได้ไปต่อ!เซอร์เด็จเผยโรเชล่า-ซัวเรสอยู่ท่าเรือปีหน้า

อัพเดตเมื่อ : November 12, 2017 5:49pm โดย : King Kong

    "เซอรเด็จ" จเด็จ มีลาภ กุนซือเจ้าท่า ออกโรงยอมรับคิดเรื่องแข้งต่างชาติของทีมปีหน้าไว้แล้ว โดยจะเก็บของเก่าอย่าง โรเชล่า และ ซัวเรส ไว้ 2 ราย ส่วน เก็งกิ กับ โจซิมาร์ น่าจะปล่อยพ้นทีม

    หลังจากที่ การท่าเรือ เอฟซี ทีมดังจากไทยลีกเพิ่งจะโชว์ฟอร์มเยี่ยมในลีกด้วยการเอาชนะศรีสะเกษ เอฟซี ไปได้สุดมันส์ 5-3 และเป็นการไร้พ่าย 5 เกมติดต่อในลีกอีกด้วย  

    และด้วยสถานการณ์ที่ค่อนข้างจะดีเยี่ยมของ "เจ้าท่า" แบบนี้ "เซอร์เด็จ" จเด็จ มีลาภ กุนซือใหญ่ของทีมได้ออกมาเปิดใจถึงการเตรียมทีมในปีหน้าว่าต้องเตรียมตัวให้ดี เพราะตกชั้นถึง 5 ทีมพร้อมกับแย้มว่าโควต้าต่างชาติตอนนี้ที่เหลือ 4 รายน่าจะเก็บไว้ 2 และปล่อยออก 2 ราย

    "การเตรียมทีมต่างๆ สำหรับการแข่งขันในปีหน้าคงต้องเริ่มกันให้เร็วที่สุด เพราะตกชั้นถึง 5 ทีม ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้คุยกับบอร์ดไปแล้วส่วนหนึ่ง คิดว่าคงเป็นไปด้วยดี"
    "เช่นเดียวกับ โควต้าต่างชาติ ที่ปัจจุบันเราเหลือแค่ 4 รายเท่านั้น ซึ่งมีความเป็นได้สูงมากที่เราจะเก็บไว้แค่ 2 รายคือ ดาบิด โรเชล่า และ เซร์คิโอ ซัวเรส ส่วน เก็งกิ กับ โจซิมาร์ เราน่าจะปล่อยเขาออกไป"

    สำหรับ การท่าเรือ เอฟซี ยังมีโปรแกรมลงเล่นฟุตบอลไทยลีก 1 ในนัดสุดท้ายของปีนี้ ด้วยการบุกไปเยือนรัง ราชบุรี มิตรผล ในสุดสัปดาห์หน้าต่อไป
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น