ข่าว ข่าวฟุตบอล
หลุด2ปี! เบนซ์ รับยังอยากเล่นบอลโลกแต่คงได้ติดตราไก่แล้วยุคเดเด้

หลุด2ปี! เบนซ์ รับยังอยากเล่นบอลโลกแต่คงได้ติดตราไก่แล้วยุคเดเด้

อัพเดตเมื่อ : November 13, 2017 4:31pm โดย : Cruz.

    คาริม เบนเซม่า ศูนย์หน้าของ เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่ในเวทีลา ลีกา สเปน ออกมาให้สัมภาษณ์กับ "Canal+" โดยยอมรับว่าเขาไม่ได้คาดหวังว่าจะได้กลับไปติดทีมฝรั่งเศสภายใต้การคุมทีมของเซเล็กซิยอนเนอร์ ดิดิเยร์ เดส์ชองส์

    เบนเซม่า ไม่ได้ลงสนามกับทัพ "เลส์ เบลอส์" นับตั้งแต่เดือนตุลาคม 2015 รวมทั้งยังไม่มีส่วนร่วมกับ "ตราไก่" ชุดทำศึกทัวร์นาเมนต์ยูโร 2016 ที่พวกเขารับหน้าที่เจ้าภาพอีกด้วย เนื่องจากข้อกล่าวหาแบล็กเมล์เซ็กซ์-เทป มาติเยอ วัลบูเอน่า เพื่อนร่วมทีมชาติ

    และแม้ว่าเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โนแอล เลอ กราต ประธานสหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส (แอฟแอฟแอฟ) และ เดเด้ จะระบุว่าหัวหอกวัย 29 ปียังมีโอกาสกลับมารับใช้ชาติ แต่ก็เป็นเวลากว่า 2 ปีแล้วที่อดีตดาวยิง โอลิมปิก ลียง ไม่เคยถูกเรียกตัวมาติดธง

    "มันน่าจะเป็นเรื่องนั้น (เซ็กส์เทป) อาจมีเรื่องราวก่อนหน้านี้ แต่กับเรื่องเซ็กซ์เทปมันก็น่าจะเป็นเพราะเรื่องนั้น แต่โดยส่วนตัวแล้วผมคิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนอกสนามคุณก็ต้องแยกมันออกไป สำคัญสุดเป็นการควรเป็นการคว้าโทรฟี่แชมป์"

    "มันเป็นระยะเวลา 2 ปีแล้วที่ผมไม่ได้เล่นให้ทีมชาติ ผมไม่มีปัญหาอะไรเลยกับโค้ช แต่ตราบใดที่เขายังอยู่ ผมไม่คิดว่าผมจะมีโอกาสติดทีมชาติ มันเป็นเรื่องยากสำหรับผมที่จะได้ไปเล่นฟุตบอลโลก ไม่ต้องเสแสร้ง แน่นอนว่าผมอยากไปเล่น ผมเป็นนักฟุตบอล และผมก็ชอบความกดดัน" เบนเซม่า เผย

pic : Sky Sports
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น