ข่าว ข่าวฟุตบอล
ร้างสนามไปนาน!ชลบุรียันยาย่าต้องใช้เวลาเทสต์อีกร่วมเดือน

ร้างสนามไปนาน!ชลบุรียันยาย่าต้องใช้เวลาเทสต์อีกร่วมเดือน

อัพเดตเมื่อ : November 14, 2017 1:46pm โดย : King Kong

    "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ทีมแกร่งไทยลีก เผย  ซูมาโฮโร่ ยาย่า อดีตแข้งตัวเก่งของ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยังอยู่ในระบบการเทสต์ฝีเท้า ของทีมและ
ต้องใช้เวลานานประมาณ 3 - 4 สัปดาห์ เนื่องจากนักเตะร้างสนามไปสนาม

    ภายหลังจากที่มีภาพหลุดออกจากรั้ว ชลบุรี เอฟซี ทีมดังจากไทยลีก ว่า ซูมาโฮโร่ ยาย่า อดีตแข้งตำนานของ เอสซีจี เมืองทอง มาร่วมซ้อมกับทัพฉลามชลตั้งแต่เมื่อวันที่ 25 ต.ค.ที่ผ่านมา

    ล่าสุดผู้สื่อข่าวสอบถามความคืบหน้าในการเทสต์ฝีเท้าครั้งนี้ไปยัง  "บิ๊กจี" จีระศักดิ์ โจมทอง ผอ.ฝ่ายการตลาดและสื่อสโมสรชลบุรี เอฟซี *ซึ่งได้รับคำตอบว่า ยาย่า ยังอยู่ในระบบการเทสต์ฝีเท้าของฉลามชล และต้องใช้เวลานานประมาณ 3 - 4 สัปดาห์ด้วยกัน เนื่องจากนักเตะร้างสนามไปสนาม

    " ตอนนี้ ยาย่า กำลังอยู่ในระบบการทดสอบความฟิตและทดสอบอะไรหลายๆ กับ ชลบุรี เอฟซี "

    "ซึ่งเราเองยอมรับว่าให้ความสนใจเขาอยู่เช่นกัน แต่ทั้งหมดทั้งมวลมันขึ้นอยู่กับเขาว่าจะผ่านการทดสอบของเราหรือไม่ ซึ่งเท่าที่ทราบคงต้องใช้เวลาร่วมๆ 3 - 4 สัปดาห์ในการเทสต์ครั้งนี้ เพราะเขาร้างสนามไปนานเราจึงจำเป็นต้องให้เวลาเขา ส่วนคำตอบว่าจะเอาหรือไม่เอาอยู่ที่ฝ่ายบริหารว่าจะคิดอย่างไร"

    ทั้งนี้ ซูมาโฮโร่ ยาย่า ใกล้เคียงกับการกลับมาเล่นในไทยลีกแบบสุดๆ เมื่อเลกที่ 2 ของปีนี้ (ไทยลีก 2017) ที่มีข่าวว่า ราชบุรี มิตรผลฯ เป็นทีมที่พร้อมจะอ้าแขนรับเจ้าตัวเข้ามาเล่น แต่ด้วยปัญหาเรื่องโควต้าต่างชาติที่เต็มที่ ทำให้ไม่สามารถเข้าร่วมทีมในตอนนั้น

ภาพ : ชลบุรี เอฟซี
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น