ข่าว ข่าวฟุตบอล
น้าฉ่วยเผยพวกล้มบอลไม่ได้มีแค่นาวีกับโคราชแน่นอน

น้าฉ่วยเผยพวกล้มบอลไม่ได้มีแค่นาวีกับโคราชแน่นอน

อัพเดตเมื่อ : November 22, 2017 10:20am โดย : King Kong

    "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม ออกมาให้ความเห็นข่าวฉาวบอลไทย หลังมี 4 แข้ง ราชนาวี มีส่วนเกี่ยวข้องและถูกออกหมายจับ ให้แง่คิดนักฟุตบอลต้องมีจิตสำนึก พร้อมทิ้งท้ายไม่ใช่มีแค่ ราชนาวี กับ นครราชสีมา แน่นอน

     ภายหลังที่เป็นประเด็นร้อนที่แฟนบอลให้ความสนใจหลังจากมีการออกหมายจับ 12 คนในวงการฟุตบอลที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการล็อกผลการแข่งขัน โดย 4 ใน 12 คนเป็นผู้เล่นจากสโมสร ราชนาวี

     ทางด้าน "น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือใหญ่ตะหานน้ำ ออกมาให้ความเห็นเรื่องดังกล่าวว่า "เรื่องนี้มันต้องมองที่หลายๆ ส่วน ตั้งแต่ฝ่ายบริหารว่าเงินเดือนนักบอลน้อยไปหรือเปล่า หรือไม่มีอัดฉัดอะไรเลย พอนักบอลโดนล่อใจด้วยเงินหลักแสนจากคนกลุ่มนี้มันก็เผลอตัวไป อันนี้คือส่วนหนึ่ง"

    "ส่วนต่อมาคือนักบอลที่ต้องรู้จักคิดให้มากกว่านี้ เพราะมันคือเรื่องของจิตสำนึกที่เราเป็นนักกีฬา แต่เรายังไปกล้ารับเงินพนันเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งเรื่องนี้คงต้องว่ากันตามตัวบทกฎหมายต่อไป"

    "ส่วนตัวขอยืนยันว่าตนเองไม่มีส่วนรู้เห็นอะไรเลยเกี่ยวเรื่องนี้ เพราะทุกครั้งที่ทีมแพ้หรือเล่นไม่ดี ก็ไม่เคยไปว่านักเตะว่าล้มบอลหรือล็อคผลบอล แต่จะบอกว่าวันนี้นักกีฬาดูไม่มีแรง หรือเล่นไม่มีแรงจูงใจ ก็แค่นั้น"น้าฉ่วยทิ้งท้าย
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น