ข่าว ข่าวฟุตบอล
สู้เพื่อบอส ! เผยแรงใจแข้งเซบีย่าเจ๊าหงส์เพราะรู้โค้ชเป็นมะเร็ง

สู้เพื่อบอส ! เผยแรงใจแข้งเซบีย่าเจ๊าหงส์เพราะรู้โค้ชเป็นมะเร็ง

อัพเดตเมื่อ : November 22, 2017 11:48am โดย : เค.เค.

     มีรายงานออกมาจากฝั่งสเปนว่าหนึ่งในเหตุผลที่บรรดาแข้ง เซบีย่า กลับมาผงาดรัวตีเสมอใส่ ลิเวอร์พูล ได้ 3-3 นั้นส่วนหนึ่งก็เพราะพวกเขาทราบว่า เอดูอาร์โด เบริซโซ่ เป็นมะเร็งตอนช่วงพักครึ่ง

     ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ลิเวอร์พูล โชว์ฟอร์มได้เจิดจรัสสุดๆช่วงครึ่งแรกด้วยการนำ เซบีย่า ไปก่อนถึง 3-0

     อย่างไรก็ตาม เซบีย่า กลับมาเล่นแบบได้ใจคอลูกหนังทั่วโลกด้วยการบุกแหลกตามตีเสมอได้สำเร็จ 3-3 แบบสุดมันซึ่งล่าสุดทาง 'Sevillainfo' ก็ได้รายงานถึงการกลับมาผงาดครั้งนี้ของยอดทีมแห่งแคว้นอันดาลูเซีย

     โดยสื่อดังกล่าวรายงานว่า เอดูอาร์โด เบริซโซ่ ถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากแต่ไม่ได้บอกกับลูกทีมก่อนเกมการแข่งขันเพราะว่ากลัวจะไปรบกวนสมาธิ

     ทว่าในช่วงพักครึ่ง เบริซโซ่ ตัดสินใจที่จะบอกกับบรรดานักเตะของ เซบีย่า และนั่นก็เหมือนกับเป็นการจุดไฟในตัวของบรรดานักเตะให้ลุกโชนพร้อมกับสร้างปฏิหาริย์ได้สำเร็จ

     ในตอนนี้ยังไม่ได้มีการยืนยันจากทาง เซบีย่า แต่อย่างใดว่า เบริซโซ่ เป็นมะเร็งต่อมลูกหมากทว่า กีเยม บาลาเก้ กูรูลูกหนังสเปนก็ได้ทวีตผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่าจะมีการประกาศสู่สาธารณะอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้

pic : zimbio

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น